Theo thống kê của Google cụm từ “Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp” có đến hơn một nghìn lượt tìm kiếm mỗi tháng. Có thể thấy, rằng đây là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Thấu hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ thu nhỏ cánh mũi đẹp nhất.


Tim-dia-chi-thu-gon-canh-mui-o-dau-dep-va-an-toan-1Thu gọn cánh mũi đẹp ở địa chỉ nào?

Thu nhỏ cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nơi thể hiện vượng khí và sự phú quý của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, không ít người kém may mắn sở hữu dáng mũi to bè khiến gương mặt kém thanh thoát làm mất đi sự tự tin. Phương pháp thu nhỏ cánh mũi ra đời giúp bạn khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này.

Hiện nay có 2 phương pháp thu nhỏ cánh mũi đó là: Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi và thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật. Đối với mỗi phương pháp sẽ có kỹ thuật khác nhau, cụ thể:


Tim-dia-chi-thu-gon-canh-mui-o-dau-dep-va-an-toan-2Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Phương pháp cắt cánh mũi: Sau khi thăm khám và tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành rạch và cắt một phần 2 bên chân cánh mũi và định hình lại lỗ mũi cho cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này áp dụng đối với trường hợp cánh mũi quá rộng và to.

Phương pháp cuộn cánh mũi: Bác sĩ sẽ rạch một đường bên trong cánh mũi và cuộn 2 bên cánh mũi vào sao cho cân đối. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ nên thực hiện đối với trường hợp cánh mũi không quá rộng.

Kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi tùy vào từng phương pháp riêng biệt

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật

Phương pháp làm gọn cánh mũi không phẫu thuật được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ luồn sợi chỉ không tiêu vào dưới da, sử dụng kỹ thuật định hình, cố định các đầu sợi chỉ vào nhau và gắn vào màng xương hàm bên phải. Nhờ vậy, không những cánh mũi được thu nhỏ theo ý muốn mà còn giúp nâng cao sống mũi.  

Đây cũng là phương pháp thu nhỏ cánh mũi duy nhất hiện nay khách hàng có thể điều chỉnh độ rộng của cánh mũi ngay trong quá trình thực hiện.

Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn?

Một địa chỉ thẩm mỹ mũi đẹp cần đảm bảo những điều sau đây.

Hiểu rõ về tiêu chuẩn cánh mũi đẹp

Địa chỉ thu nhỏ cánh mũi đẹp cần nắm rõ tiêu chuẩn về chiếc mũi cân đối và có phần cánh mũi cần đảm:
  • Hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều
  • Cánh mũi 2 bên cân xứng với nhau và tạo thành lỗ mũi hạt chanh
Tim-dia-chi-thu-gon-canh-mui-o-dau-dep-va-an-toan-3

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao là điều quan trọng quyết định phần lớn kết quả thẩm mỹ mũi có đẹp hay không. Bởi toàn bộ quy trình thu nhỏ cánh mũi đều có sự can thiệp bàn tay của bác sĩ. Do vậy, song song lựa chọn địa chỉ tốt nhất bạn cũng nên tham khảo bác sĩ thu nhỏ cánh mũi giỏi.

Đơn vị thẩm mỹ có đầy đủ tiêu chí an toàn

Thu nhỏ cánh mũi ở đâu tốt cũng là một tiêu chí được nhiều người quan tâm. Một địa chỉ thu nhỏ cánh mũi đẹp, an toàn cần được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình thu nhỏ cánh mũi diễn ra thuận lợi. Đồng thời, quy trình thực hiện cần làm chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Nếu đơn vị nào có được những điều này bạn có thể yên tâm để thu nhỏ mũi tại đây.

Với những kiến thức về mỗi phương pháp thu gọn cánh mũi trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm ra cho mình giải pháp tốt nhất và từ đó áp dụng những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ thu nhỏ cánh mũi đẹp và an toàn.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người