Thu gọn cánh mũi bằng chỉ hiện đang là xu hướng làm đẹp mới vừa đảm bảo an toàn vừa đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ cao. Cùng nghiên cứu và tìm hiểu kỹ hơn về các loại chỉ được sử dụng trong dịch vụ làm đẹp này.
 
thu-gon-canh-mui-khong-dao-keo

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bằng chỉ đảm bảo tính an toàn cao

Chỉ vàng 24K

Là một nguyên liệu quý có tác dụng lớn trong làm đẹp và trẻ hóa da, chỉ vàng 24K còn được sử dụng trong quy trình thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật. Theo đó, mạng lưới chỉ vàng tinh khiết được đưa vào hai bên cánh mũi giúp làm săn chắc và thon gọn cánh mũi mà không cần cắt bỏ mô. Không những thế, chúng còn kích thích collagen cải thiện làn da vùng mũi trở nên mịn màng, nâng cao độ đàn hồi. Bên cạnh đó, chúng có đặc tính không tự tiêu theo thời gian nhưng lại rất dễ bị đứt gãy. Do vậy, các thao tác của bác sĩ phải vô cùng khéo léo và cẩn trọng, đặc biệt không được néo quá căng. Chính vì thế, độ rộng của cánh mũi chỉ thu nhỏ được một phần chứ không đem lại kết quả như ý muốn.


thu-gon-canh-mui-khong-dao-keoa

Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ vàng 24K tuy an toàn nhưng không đem lại hiệu quả vượt trội

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Không những nổi bật trong khả năng căng da vượt trội, chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn là nguyên liệu giúp thu nhỏ cánh mũi mang lại kết quả cao cho khách hàng. Tối ưu hơn chỉ vàng 24K, loại chỉ này vừa có khả năng tồn tại vĩnh viễn vừa bền chắc và dẻo dai giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện thao tác néo căng, định hình. Nhờ đó, hai bên cánh mũi được thu nhỏ lại. Đặc biệt, thu nhỏ cánh mũi với chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp duy nhất cho phép khách hàng điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo ý muốn. Hơn thế, sau khi được đưa vào da, chúng có khả năng kích thích cơ thể sản sinh collagen bao bọc quanh sợi chỉ đem lại kết quả vĩnh viễn. Do vậy, hiện nay đây là chất liệu tối ưu nhất bạn nên sử dụng.


thu-gon-canh-mui-khong-dao-keob

Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì vĩnh viễn

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật ở đâu?

Dịch vụ thu nhỏ cánh mũi ở Hà Nội đang được rất nhiều đơn vị cung cấp. Điều này khiến cho khách hàng hoang mang và không biết nên thẩm mỹ ở đâu để đảm bảo an toàn. Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một trong những đơn vị đi đầu về các phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, đặc biệt là thu nhỏ cánh mũi với chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Với kỹ thuật hiện đại kết hợp với con mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ sẽ giúp cho khách hàng sở hữu dáng mũi thon gọn phù hợp với từng đường nét trên khuôn mặt. Không những thế, tại đây áp dụng quy trình chuẩn theo Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một gợi ý tốt nhất cho những ai đang muốn thu nhỏ cánh mũi an toàn và đẹp tự nhiên nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người