Khách hàng đáp những chuyến bay dài từ Châu Âu về Việt Nam làm đẹp không còn quá xa lạ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Một câu hỏi đặt ra đó là sống giữa “cái nôi” làm đẹp của thế giới cùng với nhiều công nghệ hiện đại nhưng tại sao Dr.Hana lại là bến đỗ cuối cùng trong hành trình lấy lại nhan sắc của mình? Hãy cùng lắng nghe Nguyễn Thị Hoàn Thy – Việt kiều Mỹ.

Chị Nguyễn Thi Hoàn Thy (Việt Kiều Mỹ) căng da vùng tránChị Nguyễn Thi Hoàn Thy (Việt Kiều Mỹ) căng da vùng trán

Cơ duyên biết đến phương pháp căng da mặt “thần kỳ”

“Yêu cái đẹp và không ngừng tìm cách làm đẹp. Hoàn Thy mong muốn tìm được lại vẻ đẹp của thời thanh xuân, Thy đã mất rất nhiều thời gian, không chỉ kiếm tìm tại Hoa Kỳ, mình còn nghiên cứu qua các trang mạng xã hội. Trong những lần đó, Hoàn Thy vô tình biết đến phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, mình rất ngạc nhiên và bị cuốn hút bởi hiệu quả mà nó mang lại. Điều đó đã thôi thúc Hoàn Thy nghiên cứu các video trên kênh Youtube của Dr.Hana hàng ngày vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. Sau 2 năm tìm hiểu và qua rất nhiều lần được tư vấn, Hoàn Thy bị chinh phục hoàn toàn” – Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hoàn Thy.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đáp ứng tiêu chí đặt ra

Phương pháp căng da mặt đảm bảo an toàn

Khác với phẫu thuật căng da hay sử dụng botox, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn của cơ thể người. Do vậy, cách làm căng da mặt này đã tạo điểm nhấn ấn tượng trong tâm trí chị Thy.

Đem lại hiệu quả vượt trội

Căng da mặt bằng chỉ cho phép khách hàng so sánh ½ khuôn mặtCăng da mặt bằng chỉ cho phép khách hàng so sánh ½ khuôn mặt

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho phép khách hàng so sánh ½ khuôn mặt. Bởi vậy, chị Hoàn Thy dễ dàng thấy được hiệu quả căng da của phương pháp này. Sau khi thực hiện, nếp nhăn và da chảy xệ hoàn toàn biến mất, làn da trở nên căng mịn, trẻ trung hơn.

Duy trì vẻ đẹp lên đến 20 năm

Với sợi chỉ không tiêu vô cùng chắc chắn và dẻo dai, chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp kéo căng da, nâng cơ vượt trội, duy trì vẻ đẹp trên 20 năm.

Cảm nhận của chị Hoàn Thy
 
Chị Thy vui vẻ chia sẻ những nếp nhăn hoàn toàn biến mất sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ 
 
“Khi đến với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đó là sự gần gũi, cảm giác như trở về với gia đình. Sự tiếp đón của nhân viên ở đây khiến tôi ấm lòng và hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn phương pháp căng da do Bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện. Thật bất ngờ, sau khi thực hiện xong, những nếp nhăn vùng trán của tôi đã hoàn toàn biến mất, vùng da mắt không còn chùng và trông rạng rỡ hẳn lên. Tôi rất hài lòng với kết quả nhận được”.

Đăng Ký Ngay để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất!

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người