Không còn bị bó hẹp trong những loại chất liệu truyền thống sử dụng dao kéo để can thiệp, ngành thẩm mỹ ngày càng chứng tỏ được sự phát triển không ngừng nghỉ, trong đó nâng mũi bằng chỉ không tiêu được cho là bước đánh dấu vượt bậc, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà phương pháp xưa cũ chưa làm được.

Qua rồi một thời “dao kéo”

nang-mui-bang-chi-khong-tieu

Nỗi lo một thời “dao kéo” nay đã được khắc phục nhờ phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trước đây, quan niệm chỉnh sửa nhan sắc bằng dao kéo có thể nói đã gắn liền trong tư tưởng và sự lo lắng đau đớn hay sợ hãi khi sử dụng chúng trên cơ thể khiến nhiều người “chùn bước”. Nhưng ngày nay, quá trình “thay da đổi thịt” của thời đại thẩm mỹ đã khác xưa rất nhiều. Hàng loạt những biến chuyển không ngừng nghỉ từ tư duy sắc đẹp, chất liệu hay cách thức tiến hành đều đổi khác.

Nâng mũi “thế hệ mới” lên ngôi

Bên cạnh người anh em tiền nhiệm như nâng mũi S-line dùng sụn tự thân hay nhân tạo, phương pháp can thiệp không cần phẫu thuật như chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp được chị em lựa chọn nhiều hơn cả. Nếu xét về khía cạnh tâm lý, khách hàng sẽ yên tâm hơn so với việc nhờ cậy dao kéo. Còn nếu nhìn theo góc độ thẩm mỹ, việc sử dụng chất liệu đặc biệt này cũng không hề kém cạnh gì trong việc tạo hình dáng mũi như ý muốn.

nang-mui-bang-chi-khong-tieua

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng chỉ không tiêu vào trong làm đẹp cho khách hàng. “Mục sở thị” phương pháp có một không hai, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về khả năng mà cách làm đẹp này đem lại. Với sự kết hợp hoàn hảo từ đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ và óc tư duy chuyên nghiệp, sợi chỉ sẽ được luồn dưới vùng cơ, da, nhờ những thao tác néo căng phức tạp, ngay lập tức dáng mũi sẽ đẹp hoàn hảo. Không chỉ có vậy, dịch vụ nâng mũi tại Dr.Hana còn được thực hiện dựa theo tư duy Nhân trắc học, đảm bảo cho bạn một kết quả tuyệt vời nhất nhưng vẫn giữ được đường nét theo quy chuẩn mỹ học Á Đông.

nang-mui-bang-chi-khong-tieub

Với những ưu điểm đáng kinh ngạc, không có gì khó hiểu khi ngày càng nhiều người ưa chuộng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại Dr.Hana

Tiết kiệm thời gian, không phải nghỉ dưỡng

Chỉ mất 30 – 40 phút để quá trình thực hiện diện mạo mới cho dáng mũi hoàn thành. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không phải nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay sau khi thực hiện

An toàn 100% với cơ thể người

Chất liệu đảm bảo 100% được chứng nhận từ FDA Hoa Kỳ, phù hợp với cơ thể người và không gây ra những phản ứng đào thải, biến chứng không mong muốn.

Duy trì vĩnh viễn hiệu quả

Nhờ bản chất không tiêu biến, duy trì bền vững, kết quả nâng mũi bằng chỉ không tiêu có thể lưu lại vĩnh viễn, mang lại những đường nét thanh thoát, hài hòa với gương mặt.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người