Tàn nhang được hình thành do sự phát triển không ngừng của các sắc tố melanin, xuất hiện nhiều nhất ở những người da mỏng, trắng khiến da trở nên không đều màu và xấu xí. Trong quá trình điều trị thì câu hỏi tàn nhang có chữa được không là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Cho đến nay câu hỏi này đã tìm ra lời giải đáp chính xác nhất.
 
tan-nhang-co-chua-duoc-khong
 

Tàn nhang chữa được không?

 
Hiện nay có 2 phương pháp phổ biến nhất để trị tàn nhang: sử dụng nguyên liệu thiên nhiên và sử dụng công nghệ cao.
 
Trong đó, phương pháp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên được nhiều người ứng dụng vì sự lành tính không gây tác dụng phụ và cực kì an toàn đối với làn da. Thế nhưng, tàn nhang không thể biến mất ngay lập tức với phương pháp thông thường như vậy bởi chúng ăn sâu dưới da và hoàn toàn có cơ hội tái phát. Bạn cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và lòng kiên trì.
 
Ngoài ra, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các công nghệ tiên tiến đã ra đời giúp tiêu diệt tàn nhang tận gốc, trả lại làn da đều màu, không tỳ vết.
 

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Tonning

 
Đây là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nói chung và trong lĩnh vực trị tàn nhang nói riêng, được FDA chứng nhận hiệu quả an toàn khi điều trị các vấn đề về sắc tố da.
 
Laser Tonning có khả năng xuyên sâu xuống dưới da, phá vỡ melanin ngăn tàn nhang quay trở lại.
Với 2 bước sóng 532nm và 1064nm sẽ tác động mạnh mẽ tới vùng thượng bì và len sâu xuống trung bì, hạ bì,  lấy đi hắc sắc tố đậm màu hơn.
 
Khi các hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thụ ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được đưa ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể.
 
Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào các sắc tố tàn nhang vì vậy không gây xâm lấn đối với những tế bào da xung quanh.
 
tan-nhang-co-chua-duoc-khong
 
Chỉ sau một liệu trình, khách hàng sẽ được loại bỏ 95% tàn nhang trên khuôn mặt.  Hơn nữa, khách hàng hoàn toàn có thể quay trở lại với công việc mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 
Công nghệ Laser Tonning chính là câu trả lời thích đáng nhất cho câu hỏi “Tàn nhang có chữa được không?”. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã ứng dụng thành công công nghệ Laser Tonning cho hàng nghìn khách hàng. Vì vậy, nếu còn băn khoăn về công nghệ này, bạn hãy liên hệ ngay Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để có thông tin chính xác nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người