Mật ong còn có tác dụng rất tốt trong việc nâng đỡ cơ mặt, thúc đẩy tuần hoàn máu, sản sinh collagen, giúp nâng đỡ và hạn chế quá trình lão hóa trên da.

Theo các chuyên gia, mật ong có rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là giàu protein, vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó, mật ong còn có tác dụng rất tốt trong việc nâng đỡ cơ mặt, thúc đẩy tuần hoàn máu, sản sinh collagen, giúp nâng đỡ và hạn chế quá trình lão hóa trên da.

Những công thức trẻ hóa da bằng mật ong dưới đây, sẽ là bí kíp hữu dụng, giúp căng da và xóa nếp nhăn “siêu cấp” dành cho bạn.

 1. Căng da và chống nhăn hiệu quả bằng Mật ong và Chanh

 tre-hoa-da-bang-mat-ong

Vitamin C trong canh là nguồn cung cấp oxy hóa mạnh mẽ nhất chông lại mụn trứng cá, làm mờ vết thâm, giúp làn da tươi trẻ và rực rỡ hơn.

Lưu ý: Vì chanh là yếu tố bắt nắng vì vậy cần bảo vệ da cẩn thận khi bôi hỗn hợp này.

 1. Căng da bằng mật ong và sữa chua

 tre-hoa-da-bang-mat-onga

 

 1. Trẻ hóa và căng da mặt và chống nhắn nhờ Bột yến mạnh và Mật ong
   

tre-hoa-da-bang-mat-ongb 

Những công thứ trẻ hóa da này sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng thường xuyên và duy trì trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp căng da và trẻ hóa chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất – Căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, phương pháp này hiện đang được đánh giá là cuộc cách mạng mới trong ngành trẻ hóa và thẩm mỹ không phẫu thuật hiện nay.

Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người