Công nghệ laser revlite được coi là công nghệ điều trị da toàn diện nhất. Với cơ chế hoạt động cùng với sự cải tiến vượt trội, Revlite là một trong những laser điều trị da an toàn, không gây xâm lấn, đặc biệt mang đến hiệu quả tối ưu.

Cong-nghe-Laser-Revlite-dieu-tri-da-nhu-the-nao-1
Laser Revlite điều trị các bệnh về da tối ưu

Revlite điều trị da như thế nào?

Điều trị nám da

Công nghệ laser Revlite sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm có tác dụng phá vỡ các hạt sắc tố melanin ẩn sâu dưới da. Đặc biệt, dòng laser thế hệ mới này còn tác động trực tiếp các tế bào bị nám mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Mặt khác, khi điều trị nám da với laser revlite, các bước sóng còn có khả năng kích thích sự tái tạo collagen, hình thành nên các liên kết mới giúp da trở nên săn chắc, chống lại sự tác động của các yếu tố môi trường như: Ánh nắng, khói bụi,…

Cong-nghe-Laser-Revlite-dieu-tri-da-nhu-the-nao-2Điều trị tàn nhang

Laser Revlite điều trị tàn nhang vĩnh viễn

Việc điều trị da khi bị tàn nhang bằng laser revlite rất đơn giản. Do các đốm tàn nhang nằm sát trên bề mặt da, thêm vào đó là khả năng điều trị da của laser Revlite rất cao nên các đốm sắc tố nhanh chóng bị loại bỏ. Chỉ sau 1-2 buổi dùng laser Revlite, làn da của bạn sẽ “tạm biệt” tàn nhang vĩnh viễn.

Điều trị các vấn đề da khác

Cong-nghe-Laser-Revlite-dieu-tri-da-nhu-the-nao-3
Laser Revlite điều trị sắc tố da tuyệt vời

Các vấn đề da như: Đồi mồi, nốt ruồi, bớt, chàm cũng là những bệnh lý khá phổ biến. Trước đây, để loại bỏ chúng mọi người thường có tâm lý chung đó là lo sợ vùng da thực hiện sẽ không đồng màu với các vùng da xung quanh. Bởi vậy, kể từ khi ra đời, laser Revlite được đánh giá là cuộc cách mạng lớn trong ngành làm đẹp.

Laser revlite trẻ hóa làn da

Không chỉ có tác dụng điều trị da, laser Revlite còn là công nghệ trẻ hóa vô cùng tuyệt vời.. Tại sao công nghệ này có thể làm được điều đó? Theo các chuyên gia da liễu, làn da được cấu tạo bởi 3 tầng thượng bì, trung bì và hạ bì cùng với những liên kết nâng đỡ giúp da luôn săn chắc và chống lại các bệnh lý thường gặp. Theo thời gian, những liên kết này dần mất đi và làm cho cho làn da yếu dễ bị tác động bởi yếu tố môi trường, mỹ phẩm. Vì vậy, các bước sóng trong laser Revlite đóng vai trò gây ra các chấn thương giả giúp kích thích tái tạo và sản sinh collagen giúp da hồi phục và tươi trẻ hơn rất nhiều.


Cong-nghe-Laser-Revlite-dieu-tri-da-nhu-the-nao-4
Revlite đóng vai trò gây ra các chấn thương giả giúp kích thích tái tạo và sản sinh collagen giúp da hồi phục và tươi trẻ

Trên đây là những công dụng của laser Revlite trong điều trị da đem lại hiệu quả cao. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn công nghệ điều trị các vấn đề về da được tốt nhất.  
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người