Ra đời để phục vụ nhu cầu trị nám của chị em, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đánh vào tâm lý khách hàng ngại tốn kém, không có đủ thời gian theo lâu dài bằng cách tung ra những chiêu trò rất “giật gân”: Khỏi 100% nám chỉ với một lần điều trị duy nhất. Tuy nhiên, thực hư chất lượng này như thế nào vẫn đang được bỏ ngỏ.

Sự thật về phương pháp trị nám một lần hiệu quả

Nhiều người tin vào lời quảng cáo có thể trị nám khỏi hoàn toàn trong một lần duy nhất
Nhiều người tin vào lời quảng cáo có thể trị nám khỏi hoàn toàn trong một lần duy nhất

Thay vì đến trung tâm uy tín, nhiều người đã tìm đến những cơ sở kém chất lượng với những lời quảng cáo siêu hấp dẫn: Siêu rẻ, siêu nhanh  “hạ gục” ngay nám chỉ với duy nhất một lần thực hiện. Điều này hoàn toàn vô lý cho dù đó có là công nghệ tối tân nhất hiện nay, bởi theo nguyên lý sinh học, nám xuất hiện dưới tầng sâu của da bởi nhiều yếu tố nội tiết, ngoại cảnh … Điều trị nám muốn triệt để, dứt điểm không đơn thuần chỉ xóa mờ đi những vết thâm sạm trên bề mặt mà cần tác động tới chân nám, phá bỏ chúng để ngăn ngừa sự tái phát liên tục.

Nám da không thể chữa trị qua loa bằng những mức nhiệt laser thông thường theo như lời quảng cáo trên mạng
Nám da không thể chữa trị qua loa bằng những mức nhiệt laser thông thường theo như lời quảng cáo trên mạng

Để khiến khách hàng “tin sái cổ”, những địa chỉ này nghĩ ra vô số những thủ thuật qua mắt những người nhẹ dạ cả tin, chẳng hạn như bôi cacbon lên da mặt và đốt bằng laser. Với đặc tính biến nhiệt của chất liệu này, các vết nám trên da sẽ được làm mờ đi trông thấy, nhưng chỉ cần rửa sạch thì đâu lại vào đó. Nhờ những kỹ xảo hiệu ứng, những thước phim quảng cáo ra đời như một trò “lừa đảo chuyên nghiệp” mà không ít người tuyệt đối tin tưởng.

Đừng vội vàng tin vào quảng cáo

Các chuyên gia da liễu đã khẳng định, không có một phương pháp điều trị nám nào có khả năng “thần kì” chỉ một lần là sạch. Để đạt được hiệu quả như ý muốn, bạn cần kiên trì lựa chọn cách thức phù hợp nhất với da của mình, tuân thủ đúng lời dặn của bác sĩ, xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh làm tiền đề cho việc trị nám sớm thành công. Không thể chữa trị trong ngày một ngày hai bằng các phương pháp tự nhiên hay laser truyền thống mà cần phải có một liệu pháp chuyên sâu hơn, điển hình như công nghệ đa kết hợp 5 tác động kép tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

Hãy tìm đến những trung tâm đáng tin cậy và tìm hiểu phương pháp trị nám phù hợp nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Hãy tìm đến những trung tâm đáng tin cậy và tìm hiểu phương pháp trị nám phù hợp nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Tổ hợp công nghệ được nghiên cứu và ứng dụng thành công trên hàng nghìn gương mặt khách hàng, được chứng nhận an toàn với khả năng tiếp cận tầm sâu bởi những bước sóng hợp lý, phá bỏ hoàn toàn những sắc tố melanin gây hại cho da. Không chỉ có vậy, phương pháp này còn kết hợp dưỡng da, tái tạo sức sống, đem lại hiệu quả trị liệu hoàn hảo nhất, là bí quyết trị nám được khuyên dùng bởi các bác sĩ da liễu. Sau một liệu trình, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người