Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những giải pháp giúp nâng cao sống mũi, an toàn tạo nên dáng mũi mềm mại, tự nhiên nhất.

Hiện nay nâng mũi bọc sụn tự thân giúp cho khách hàng hạn chế được tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Tại sao lại như vậy? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.


Co-nen-nang-mui-bang-sun-tu-than-1Nâng mũi bằng sụn tự thân đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn tự thân đem lại tác dụng gì?

Nâng mũi S-line sử dụng hoàn toàn bằng sụn nhân tạo, nếu da mũi mỏng rất dễ để lộ sống mũi, đầu mũi ửng đỏ, tụt đầu mũi,…Việc sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi tạo mũi S-line giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên. Ngoài ra, do sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người cần nâng mũi nên khả năng tương thích rất cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể nâng mũi tự thân hoàn toàn. Để hạn chế lấy sụn quá nhiều mà vẫn đảm bảo nâng mũi đẹp tự nhiên các bác sĩ thường chỉ định kết hợp chất liệu nhân tạo và sụn tự thân để tạo ra dáng mũi hoàn hảo nhất. Cụ thể như sau:


Co-nen-nang-mui-bang-sun-tu-than-2Nâng mũi bọc sụn tự thân khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi
 • Sụn nhân tạo cao cấp đặt vào 2/3 sóng mũi nhằm tạo dáng mũi cao thon, tránh biến chứng tụt đầu mũi.
 • Sụn tự thân được bao bọc và bảo vệ đầu mũi, sẽ tạo ra đầu mũi thon và cao. Sụn tự thân có tính tương thích với cơ thể con người tránh gây ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi.
Sụn tự thân được lấy từ đâu

Nâng mũi bằng sụn tự thân thường được lấy ở những bộ phận trong cơ thể như: Sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi,…Các loại sụn này đều có tính tương thích tối đa và có những đặc điểm giúp nâng mũi trở nên an toàn nhất.


Co-nen-nang-mui-bang-sun-tu-than-3Các loại sụn tự thân được sử dụng khi nâng mũi S-line
 • Sụn vách ngăn mũi: Có tính tương thích 100% với đặc tính của mũi. Chất liệu này có đặc điểm mềm, dẻo dai giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong quá trình nâng mũi.
 • Sụn vành tai: Cấu tạo của nó có độ cong tương tự như phần đầu mũi. Vì thế đây là chất liệu tuyệt vời giúp bao bọc đầu mũi tránh khỏi tình trạng bóng đỏ.
 • Sụn sườn: Nằm ở vị trí cuối xương sườn. Loại sụn này có khả năng tạo hình cao, giúp nâng sống mũi tối đa. Tuy nhiên thực tế các bác sĩ rất ít khi chỉ định sử dụng sụn sườn bởi công đoạn lấy sụn sườn khá phức tạp, và nhiều công đoạn.
Trên đây là một số những thông tin xoay quanh vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân. Hy vọng từ đây bạn sẽ có thêm kiến thức về phương pháp nâng mũi này. Để biết rằng bạn có nên thực hiện theo phương pháp này hay không hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn chuyên sâu nhất.
Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người