Nâng mũi bằng filler tuy là phương pháp không phẫu thuật nhưng hiện nay có khá nhiều trường hợp biến chứng xảy ra. Vậy nguyên nhân do đâu và có nên sử dụng filler để nâng cao sống mũi? Cùng chúng tôi tìm hiểu với chuyên gia hàng đầu của ngành thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng filler qua góc nhìn của chuyên gia

nang-mui-bang-filler

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bằng filler trước khi thực hiện với chuyên gia Nguyễn Công Hân

Theo chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Công Hân – Chủ tịch Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cho biết Filler là một dung dịch có đặc tính đậm đặc, dễ đi sâu vào các mô trong cơ thể người, làm tăng thể tích tế bào một cách nhanh chóng. Ngoài ra, chúng được cấu tạo phần lớn từ hyaluronic acid – Một chất tương tự có trong cơ thể. Bởi vậy, filler được sử dụng nhiều trong quá trình nâng mũi. Bên cạnh đó, phương pháp này có nhiều ưu điểm như: Thời gian thực hiện nhanh chóng, khắc phục những hạn chế của phẫu thuật thẩm mỹ và mang lại dáng mũi cao tức thì. Bởi vậy, theo bác sĩ Nguyễn Công Hân, sử dụng filler để nâng sống mũi cũng là một giải pháp tốt.

Vì sao có trường hợp biến chứng sau khi nâng mũi bằng filler?

nang-mui-bang-fillera

Nâng mũi bằng filler cần được thực hiện ở đơn vị uy tín để tránh các biến chứng có thể xảy ra

Hiện nay, nhiều trường hợp sau khi nâng mũi bằng chất làm đầy có hiện tượng mưng mủ, lở loét và hoại tử. Đứng trước vấn nạn này, chuyên gia Nguyễn Công Hân khẳng định: “ Nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, việc các cơ sở thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy giả để thu lợi nhuận vẫn đang diễn ra. Hầu hết, những địa chỉ này chưa được cấp phép hoạt động cũng như được phép thực hiện hoạt động nâng mũi. Do đó, hậu quả để lại vô cùng nghiêm trọng, nhẹ thì sưng tấy, thâm tím, nặng thì lở loét, ảnh hưởng đến chức năng”.

Vậy có nên nâng mũi bằng filler?

Nâng mũi bằng chất làm đầy nếu được đảm bảo tốt về các tiêu chí về nguyên liệu chuẩn Bộ Y tế, bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại thì bạn có thể thực hiện mà không cần lo lắng nhiều. Bởi vậy, trước khi quyết định, điều quan trọng nhất đó là lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín, được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền.

nang-mui-bang-fillerb

Nâng mũi bằng filler đem lại dáng mũi cao ngay lập tức

Trong trường hợp không may mắn thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy ở cơ sở kém chất lượng. Nếu có bất cứ dấu hiệu nào bất thường, bạn nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và lấy đi các chất làm đầy trước khi quá muộn.

Từ những chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân về nâng mũi bằng filler, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này và đưa ra quyết định sáng suốt nhất trước khi có ý định làm đẹp.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người