Nâng mũi không phẫu thuật với Filler được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì nhanh chóng, hiệu quả nhìn thấy tức thì tuy nhiên thời gian duy trì không lâu. Có một cách đạt được hiệu quả tuyệt đối, “ăn đứt” phương pháp trên, dần “soán ngôi” công nghệ thẩm mỹ không dao kéo.

" /> Nâng mũi không phẫu thuật với Filler được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì nhanh chóng, hiệu quả nhìn thấy tức thì tuy nhiên thời gian duy trì không lâu. Có một cách đạt được hiệu quả tuyệt đối, “ăn đứt” phương pháp trên, dần “soán ngôi” công nghệ thẩm mỹ không dao kéo.

" />

Nâng mũi không phẫu thuật với Filler được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì nhanh chóng, hiệu quả nhìn thấy tức thì tuy nhiên thời gian duy trì không lâu. Có một cách đạt được hiệu quả tuyệt đối, “ăn đứt” phương pháp trên, dần “soán ngôi” công nghệ thẩm mỹ không dao kéo.

Vì sao nâng mũi bằng Filler nhanh chóng hạ nhiệt?

nang-mui-khong-phau-thuat-co-an-toan-khong

Nâng mũi bằng Filler nhanh chóng hạ nhiệt vì tồn tại một số khuyết điểm

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa được bao lâu, nâng mũi không phẫu thuật với Filler nhanh chóng phủ sóng rộng rãi. Giá thành cho một cc chất làm đầy này không hề đắt, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng, không mất thời gian mà hiệu quả đem lại khá tốt. Tuy nhiên, chúng vẫn tồn tại một số nhược điểm không khắc phục được và đây là lý do chúng “giảm nhiệt” nhanh chóng:

Thời gian duy trì không lâu

nang-mui-khong-phau-thuat-co-an-toan-khonga

Filler không duy trì được kết quả nâng mũi lâu dài

Phần lớn Filler khi đưa vào cơ thể đều chỉ tồn tại dưới dạng hợp chất, sau một thời gian sẽ bị đào thải, tiêu biến. Tùy thuộc từng loại chất liệu cũng như cơ địa của mỗi người sẽ đem lại những kết quả khác nhau, chẳng hạn chất liệu Aquamid duy trì từ 1 - 3 năm, còn Restylane chỉ phát huy tác dụng trong tầm 6 - 9 tháng và nếu muốn đẹp lâu dài bắt buộc bạn phải tiêm định kỳ mới giữ được dáng mũi.

Không cải thiện được dáng mũi nhiều khuyết điểm

nang-mui-khong-phau-thuat-co-an-toan-khongb

Filler không cải thiện được khuyết điểm của mũi

Thông thường chỉ những người không có quá nhiều khuyết điểm dáng mũi mới được khuyên dùng bởi phương pháp này không thể cải thiện hết được. Thông thường, chúng chỉ làm tốt nhiệm vụ nâng sống mũi, chứ không thể “cứu vãn” được cánh mũi to bè, đầu mũi tròn tù…

Tỉ lệ dị ứng chất liệu cao

nang-mui-khong-phau-thuat-co-an-toan-khongc

Cần được thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiêm Filler để tránh gây ra dị ứng chất liệu

Những trường hợp có cơ địa nhạy cảm thường không được khuyến khích áp dụng dịch vụ này vì khả năng dị ứng với chất liệu sau khi đưa vào cơ thể cao. Để đảm bảo an toàn nhất, cần có sự thăm khám tư vấn kĩ lưỡng về sức khỏe trước khi thực hiện.

Phương pháp không dao kéo thay thế hoàn hảo nhất

Thay vì tìm đến phương pháp tồn tại nhiều nhược điểm, bạn hãy trải nghiệm một dịch vụ mới, không sử dụng dao kéo, mất ít thời gian thực hiện mà đem lại kết quả vĩnh viễn: Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

nang-mui-khong-phau-thuat-co-an-toan-khongd

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp chỉnh hình không dao kéo hoàn hảo nhất

Được áp dụng đầu tiên tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, nâng mũi không phẫu thuật là hình thức hiệu quả được minh chứng qua đông đảo khách hàng đã lựa chọn sử dụng. Việc sử dụng chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, khả năng thích ứng với cơ thể lớn, không bị đứt gãy trước những tác động ngoại cảnh, kết hợp kỹ thuật đăng biệt giúp nâng và định hình dáng mũi đẹp một cách tối ưu.

Nâng mũi tại Dr.Hana xứng đáng đứng đầu trong ngành thẩm mỹ không dao kéo, đáp ứng mọi nguyện vọng cho khách hàng và là lời khẳng định chắc chắn trước những nghi ngại về nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không. Những thông tin về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ được cung cấp đầy đủ và chuyên sâu qua số Hotline 1900 2323 93 của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người