Trị nám da tại nhà không chỉ tiết kiệm mà còn ghi điểm cộng tuyệt đối với ưu điểm dễ thực hiện. Chính vì thế, rất nhiều người áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, liệu rằng nó có mang lại hiệu quả như mong muốn?

Trị nám tại nhà khó tuân thủ tốt nguyên tắc điều trị

co-hay-khong-tri-nam-da-tai-nhaÁp dụng phương pháp trị nám tại nhà cần tính kiên trì cao

Dù là nguyên liệu thiên nhiên hay sử dụng các sản phẩm trị nám da tại nhà đều cần thời gian điều trị lâu hơn rất nhiều so với việc ứng dụng công nghệ cao tại các viện thẩm mỹ. Do vậy, rất cần tính kiên trì và thực hiện tốt các nguyên tắc khi áp dụng chúng. Trong khi đó, các chị em thường có tâm lý thay đổi cách trị nám da nếu hiệu quả mang lại không cao trong thời gian ngắn. Do đó, nám không những không được làm mờ mà còn có thể đậm màu và lan rộng hơn trước.

Thiếu đi tính an toàn

co-hay-khong-tri-nam-da-tai-nhabCác phương pháp trị nám tại nhà dễ gặp rủi ro với những nguyên liệu kém an toàn

Việc sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để chế mặt nạ trị nám, nhìn có vẻ như chúng hoàn toàn vô hại. Thế nhưng, nếu bạn không đảm bảo tốt nguồn nguyên liệu sạch thì đây chính là nguy cơ gây ra nhiều tình trạng dị ứng, gia tăng độc tố trên da, ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Còn với thuốc trị nám và kem đặc trị trên thị trường, bạn cũng cần lưu ý để tránh mua phải hàng giả hàng nhái gây ra nhiều tác hại không tốt khi sử dụng. Bởi vậy, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia để đảm bảo tốt về mặt an toàn.

Trị nám da tại nhà chỉ mang tính chất hỗ trợ

Điều trị nám da không đơn giản! Bởi chúng có chân nám ăn sâu vào các tầng biểu bì của da. Do vậy, với sự tác động của mặt nạ, kem hay thuốc chữa nám đều không thể loại bỏ triệt để các chân gốc nám này. Với những thành phần vitamin và khoáng chất thiết yếu chỉ giúp da sáng, khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa nám tái phát mà không có khả năng loại bỏ chúng hoàn toàn. Do đó, các cách trị nám hiệu quả tại nhà thường được các chuyên gia khuyên áp dụng để hỗ trợ trong việc sử dụng công nghệ laser mang lại kết quả tốt nhất.

co-hay-khong-tri-nam-da-tai-nhacTrị nám tại nhà chỉ giúp da sáng hơn mà không loại bỏ nám tận gốc

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp trị nám da mặt tại nhà. Nếu ai đang sử dụng hay có ý định thực hiện thì cũng nên cân nhắc kỹ bởi thời gian để thấy được sự thay đổi là rất lâu. Do đó, nếu muốn điều trị nám một cách khoa học hơn bạn có thể quan tâm đến phương pháp trị nám đa kết hợp tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Để nắm rõ hơn thông tin và phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng nám của mình bạn có thể liên hệ đến hotline: 0901.223.688 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 456 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, bạn sẽ có được thông tin chuyên sâu và chính xác nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người