Căng da mặt phẫu thuật, căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ tự tiêu. Nếu bạn chỉ biết những phương pháp này nghĩa là bạn đã đánh mất cơ hội được trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi chỉ 90 phút thực hiện, duy trì hiệu quả trên 20 năm.

Trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi chỉ trong 90 phút thực hiệnTrẻ lại từ 10 đến 20 tuổi chỉ trong 90 phút thực hiện

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Xuất hiện muộn nhất trên thị thị trường thẩm mỹ Quốc tế, tuy nhiên căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ lại trở thành phương pháp có bước tiến mang tính lịch sử trong ngành căng da mặt. Năm 2017 vừa qua phương pháp này đã trở thành xu hướng làm đẹp được tìm kiếm và đánh giá cao nhất từ phía khách hàng.

Thách thức giới hạn căng da

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ: Căng phằng nếp nhăn, da chảy xệ tối ưuChỉ không tiêu Hoa Kỳ: Căng phằng nếp nhăn, da chảy xệ tối ưu

Da chảy xệ, trùng nhão, nếp nhăn sâu có thể làm khó các phương pháp căng da thông thường khác. Tuy nhiên, với làm căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thì đây chính là điều kiện “lý tưởng” để chứng tỏ khả năng ưu việt có một không hai của mình. Bằng kỹ thuật đặc biệt các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đôi bàn tay khéo léo của chuyên gia thẩm mỹ luồn dưới da thành mạng lưới “ma trận” đan xen đóng vai trò như khung đỡ vững chắc. Kết hợp cùng khả năng định hình đỉnh cao, các đầu sợi chỉ được cố định tại màng xương đầu giúp kéo căng và nâng đỡ hoàn hảo các vùng da chảy xệ, xóa bỏ nếp nhăn tối ưu mà không để lại sẹo.

Hiệu quả trên 20 năm cho một lần căng da duy nhất

90 phút thực hiện, trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi, 1 lần duy nhất cho hiệu quả trên 20 năm là điều mà chưa từng có một phương pháp căng da nào có thể chạm tới. Điều này có được chính là nhờ sự ưu việt đến từ sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Dẻo dai, bền vững và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi luồn dưới da giúp tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy sản sinh collagen, elastin nhanh gấp 7 lần bình thường. Sau 3 tuần theo cơ chế kích thích của cơ thể người các sợi collagen sẽ bao quanh sợi chỉ từ đó khách hàng sẽ cảm thấy chất lượng làn da được cải thiện rõ rệt theo thời gian và duy trì lên đến trên 20 năm.

Phương pháp độc nhất có thể so sánh kết quả ½ khuôn mặt trong quá trình thực hiện.

Phương pháp duy nhất khách hàng có thể so sánh và điều chỉnh độ căng da theo ý muốnPhương pháp duy nhất khách hàng có thể so sánh và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn

Ngoài khả năng làm thon gọn, hỗ trợ tạo khuôn mặt Vline, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp đầu tiên và duy nhất cho khách hàng trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện xong ½ khuôn mặt và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn ngay trong quá trình thực hiện. Tự tin về điều này, đã có rất nhiều chương trình tường thuật trực tiếp căng da được diễn ra trước sự quan sát tận mắt hàng trăm khách hàng tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana và hàng nghìn lượt theo dõi thông qua mạng xã hội facebook, cùng sự đồng hành của rất nhiều khách mời nổi tiếng như Diva Thanh Lam, Ca sĩ Phi Nhung, A Hậu Huyền My, Danh hài Tự Long, Hoa Hậu Ngọc Diễm…

Để theo dõi các sự kiện đặc biệt này, các bạn có thể xem tại đây

Hiện nay, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ tới Dr.Hana, bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu và tận tình nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người