Những chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi không bao giờ thừa, đặc biệt là những người đang có ý định thực hiện nâng mũi S-line. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp toàn bộ những lưu ý trước và sau khi nâng mũi.


Chia-se-kinh-nghiem-khi-nang-mui-de-so-huu-dang-mui-dep-1Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi đẹp

Kinh nghiệm trước khi nâng mũi

Tìm kiếm địa chỉ nâng mũi uy tín

Lựa chọn thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín và chất lượng là một trong những yếu tố tiên quyết giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp. Khi tìm ra được địa chỉ uy tín, bạn cần được thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn. Trong quá trình thăm khám và tư vấn bạn nên nói rõ các vấn đề bệnh lý để bác sĩ đưa ra lời khuyên tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng nên đưa ra nguyện vọng về dáng mũi mà bạn thích để bác sĩ tư vấn giúp bạn có được dáng mũi phù hợp. Bởi mỗi gương mặt sẽ phù hợp với từng dáng mũi riêng.


Chia-se-kinh-nghiem-khi-nang-mui-de-so-huu-dang-mui-dep-2Tìm hiểu về địa chỉ nâng mũi uy tín

Bạn cũng đừng ngại ngần hỏi bác sĩ về quy trình thực hiện cũng như chế độ chăm sóc, bảo hành.Tất cả những tiêu chí này đều quan trọng giúp bạn yên tâm hơn để ra quyết định có nên nâng mũi hay không.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: Nâng mũi S-line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng chỉ. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng. Do vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi an toàn, phù hợp nhất.

Lựa chọn chất liệu nâng mũi an toàn

Tốt nhất bạn nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân đối với tình trạng da đầu mũi mỏng hoặc sụn cao cấp Hoa Kỳ đối với tình trạng da mũi dày. Không nên ham rẻ lựa chọn chất liệu nâng mũi kém chất lượng sẽ dễ gây biến chứng về sau.


Chia-se-kinh-nghiem-khi-nang-mui-de-so-huu-dang-mui-dep-3Lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp

Tham khảo giá nâng mũi

Khi đã lọc ra những địa chỉ thẩm mỹ mũi và phương pháp mà bạn tin tưởng, hãy để tâm đến giá nâng mũi. Một ca nâng mũi có giá khoảng 15- 30 triệu tùy vào từng phương pháp và chất liệu bạn lựa chọn. Nếu đơn vị nào chi phí nâng mũi quá thấp cũng đừng vội vui mừng bởi thường “chất lượng thường đi đôi với giá cả”.

Kinh nghiệm sau khi nâng mũi
 • Dù bạn sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi hay nâng mũi không phẫu thuật thì việc tái khám cũng nên thực hiện đúng lịch. Bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tiến độ vết thương của bạn có gặp phải vấn đề gì hay không.
 • Giữ vết thương khô và vệ sinh vùng mũi theo sự chỉ dẫn của bác sĩ
 • Kiêng những đồ ăn làm vết thương khó lành như: Thịt gà, thịt bò, gạo nếp,…
 • Tránh sờ hay va chạm vào vùng mũi sau khi thực hiện
 • Có bất cứ dấu hiệu nào bất thường bạn nên báo ngay cho bác sĩ để được xử lý kịp thời.
Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được trên đây hy vọng sẽ giúp chị em có thêm kiến thức để nâng mũi được an toàn hơn. Ngoài những thông tin này, nếu còn băn khoăn về bất cứ vấn đề nâng mũi nào như nâng mũi có nguy hiểm gì không, nâng mũi bao lâu thì lành bạn có thể liên hệ trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được giải đáp cặn kẽ.
Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người