Theo dòng chảy ngày càng mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, phái đẹp trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn. Ước mơ một chiếc mũi thanh tú, thon gọn cao đúng chuẩn trở nên thiết thực. Đồng nghĩa với điều đó câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp cũng được các chị em tìm kiếm không ngừng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn về điều này.

Các phương pháp nâng mũi hiện nay

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp trước tiên chúng ta phải hiểu một số phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng hiện nay. Từ đó bạn lựa chọn một phương án nâng mũi phù hợp nhất với tình trạng mũi hiện tại của bản thân mình.


Chia-se-dia-chi-nang-mui-o-dau-dep-2
Mũi Sline đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn

Nâng mũi Sline: Phương pháp thẩm mỹ phù hợp với đại đa số các dáng mũi. Sụn tự thân và sụn cao cấp Hoa Kỳ là nguyên liệu chủ yếu các bác sĩ sử dụng để tiến hành nâng mũi bởi tính an toàn, hiệu quả. Để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên bác sĩ cần tuân thủ các yếu tố chuẩn theo phân tích của các nhà mỹ học về chiều cao, độ rộng....

Nâng mũi cấu trúc: Phức tạp hơn nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc đặc biệt phù hợp với những trường hợp mũi quá thấp khi giải quyết triệt để từ đầu mũi, cánh mũi, sống mũi đem lại một dáng mũi hoàn hảo.

Chia-se-dia-chi-nang-mui-o-dau-dep-3
Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Xu hướng làm đẹp nổi bật nhất hiện nay

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ: Là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang được rất nhiều người đón nhận và đánh giá ưu việt nhất hiện nay. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài, vượt trội là những điểm cộng tuyệt vời đến từ phương pháp nâng mũi có một không hai này.

Nâng mũi ở đâu đẹp

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi Sline bạn nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ không chỉ đáp ứng tốt về vấn đề chuyên môn, công nghệ, chế độ bảo hành, được sự cho phép của Bộ Y tế và cần hơn nữa sự hội tụ đội ngũ bác sĩ có tầm hiểu rộng lớn về vấn đề nhân trắc học trong thẩm mỹ. Yếu tố này sẽ giúp bạn sở hữu sự hoàn mỹ song hành khi vừa đẹp về diện mạo vừa đảm bảo tốt về tướng số.

Chia-se-dia-chi-nang-mui-o-dau-dep-4
Dr.Hana tự hào là một trong số ít Viện Thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế

Riêng với nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, phương pháp này hiện nay được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Nơi hội tụ và luôn đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới, đầu tư chiều sâu vào chất lượng dịch vụ cũng như tự hào là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ với mong muốn giúp định hướng trả lời cho câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp. Hy vọng rằng, điều này sẽ là một gợi ý nhỏ hữu ích trên con đường chinh phục nhan sắc của bạn.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người