Ở tuổi 45, da mặt tôi tuy không xuất hiện nám sạm nhưng dạ bị chảy xệ tương đối nhiều, đặc biệt vùng rãnh mũi má và hai bên cằm. Tìm hiểu các phương pháp tại rất nhiều viện thẩm mỹ nhưng tôi chưa thấy yên tâm.

Sau khi vô tình biết tới căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ qua mạng xã hội facebook, tôi và chị gái hơn tôi 13 tuổi bị thuyết phục bởi những thay đổi của khách hàng đã thực hiện dịch vụ này. Di chuyển bằng tàu hỏa lên Hà Nội, tôi và chị mang một niềm tin rất lớn về sự trẻ lại và hy vọng sẽ tìm về được 10 đến 20 năm thanh xuân. Chị tôi lựa chọn căng da toàn mặt còn tôi sẽ căng da vùng rãnh mũi má.

Sau khi được bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện căng da xong, chị gái tôi rất hài lòng về phương pháp này, chị trẻ lại rất nhiều, tới hơn 10 tuổi, nếp nhăn, da chảy xệ gần như biến mất.

Riêng với bản thân tôi, tôi thấy hối hận vô cùng vì mình không quyết định căng da toàn mặt ngay từ đầu, bởi lẽ sau khi căng xong vùng rãnh mũi má, làn da khu vực này khác hoàn toàn với phần mặt phía trên khi nó căng bóng, mịn màng và rất trẻ. Trở về nhà với sự tiếc nuối vì lúc ấy thời gian không cho phép để bác sĩ tiếp tục căng da vùng còn lại khi tôi yêu cầu vì vậy tôi quyết định sẽ trở lại gặp bác sĩ trong thời gian gần nhất để hoàn thiện vẻ đẹp của mình một cách hoàn hảo hơn.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người