Da mặt tôi có rất nhiều nếp nhăn và chảy xệ, đặc biệt là vùng rãnh mũi má. Vì thế tôi đã tìm hiểu nhiều cách trẻ hóa da trên thị trường hiện nay. Gần đây nhất tôi có sử dụng công nghệ Hifu nhưng không đem lại kết quả như mong muốn. Tìm hiểu qua mạng tôi biết tới căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và tôi rất ấn tượng với phương pháp này.

Thu xếp thời gian, trực tiếp qua Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, tôi được bác sĩ Nguyễn Công Hân tư vấn về tình trạng da của tôi và hướng khắc phục. Ngoài ra, tôi còn được tiếp xúc với chính khách hàng đến từ Hồ Chí Minh vừa sử dụng dịch vụ này và đang nghỉ dưỡng tại đây. Cô ấy chia sẻ rằng: Phương pháp này giúp cô ấy trẻ ra rất nhiều, và đây là cách căng da hiệu quả, khuyên tôi nên áp dụng. Chính vì thế, tôi quyết định gửi trọn niềm tin vào bác sĩ Nguyễn Công Hân, mong bác sĩ lấy lại tuổi thanh xuân cho mình.  

Tôi không khỏi ngạc nhiên và sửng sốt lúc bác sĩ cho soi gương và thấy được sự thay đổi trên khuôn mặt của mình, niềm vui ấy được nhân đôi khi nhận được lời nhận xét của một khách hàng ngay khi bước ra khỏi phòng phẫu thuật: “Quả thực rất tuyệt! Cùng là một người khi bước vào thì gọi là cô nhưng khi bước ra lại vô cùng trẻ trung và xinh đẹp như một người chị”. Tôi cảm thấy rất hài lòng! Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân và ekip đã giúp tôi có được làn da tươi trẻ này.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người