Bước sang tuổi 37 gương mặt đã có nhiều nếp nhăn, đặc biệt là vùng rãnh mũi. Bởi nhược điểm này mà gương mặt của tôi trở nên già đi rất nhiều. Tôi được biết đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nhờ đi dự hội thảo căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Tại đây tôi được tận mắt chứng kiến sự thay đổi thần kỳ của làn da do bác sĩ Nguyễn Công Hân trực tiếp thực hiện. Vì lẽ đó, mà tôi đã mạnh dạn đăng ký căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ.

 

 

" /> Bước sang tuổi 37 gương mặt đã có nhiều nếp nhăn, đặc biệt là vùng rãnh mũi. Bởi nhược điểm này mà gương mặt của tôi trở nên già đi rất nhiều. Tôi được biết đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nhờ đi dự hội thảo căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Tại đây tôi được tận mắt chứng kiến sự thay đổi thần kỳ của làn da do bác sĩ Nguyễn Công Hân trực tiếp thực hiện. Vì lẽ đó, mà tôi đã mạnh dạn đăng ký căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ.

 

 

" />

Bước sang tuổi 37 gương mặt đã có nhiều nếp nhăn, đặc biệt là vùng rãnh mũi. Bởi nhược điểm này mà gương mặt của tôi trở nên già đi rất nhiều. Tôi được biết đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nhờ đi dự hội thảo căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Tại đây tôi được tận mắt chứng kiến sự thay đổi thần kỳ của làn da do bác sĩ Nguyễn Công Hân trực tiếp thực hiện. Vì lẽ đó, mà tôi đã mạnh dạn đăng ký dịch vụ căng da mặt của bác sĩ.

Quyết định này quả thật là một điều rất tuyệt vời. Trong quá trình thực hiện tôi không hề có cảm giác khó chịu, sau khi hoàn thành buổi căng chỉ tôi có thể trở về ngay cơ quan và tiếp tục công việc của mình. Bạn bè và đồng nghiệp đã khen ngợi sự thay đổi của tôi rất nhiều. Tôi xin cảm ơn Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Hana, cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng ê kip thực hiện đã giúp tôi lấy lại được sự trẻ đẹp cũng như sự tự tin trong cuộc sống.

 

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người