Trước khi đến với Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi đã hai lần thực hiện phương pháp Thermage. Nhưng Thermage chỉ giúp da tôi săn chắc hơn, còn về vấn đề xóa nhăn, nâng cơ tôi thấy không có tác dụng nhiều. Tôi dự định sang năm tới sẽ đi Hàn Quốc để thẩm mỹ vì da tôi lúc này rãnh mũi má tương đối sâu, và da chảy xệ.

Tuy nhiên, sau khi biết đến Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ qua facebook, tôi rất ấn tượng trước sự thay đổi của chị Yến cũng như rất nhiều khách hàng khác đã thực hiện phương pháp này. Qua tìm hiểu sâu hơn, tôi quyết định chọn Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ vì tôi biết rằng với các cách căng da khác khó có thể đáp ứng được nguyện vọng của tôi.

Sau khi được bác sĩ Hân căng xong ½ khuôn mặt, soi gương tôi nhận thấy phần da trùng ở cằm và hai bên thái dương được kéo căng hơn rất nhiều so với phần mặt còn lại. Kết thúc toàn bộ quá trình căng da mặt, tôi rất hài lòng khi các nếp nhăn không còn nữa, khuôn mặt của tôi thon gọn, mịn màng. Ngoài ra, khi đến với Dr.Hana có một điều khiến tôi vô cùng thích thú đó chính là sự thân thiện, nhiệt tình đến từ đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây.

Tôi rất cảm ơn Dr.Hana đã cho tôi những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người