Tôi năm nay 42 tuổi, da mặt tôi bị nám đã lâu, là chủ của một cơ sở về làm đẹp da mặt tôi hiểu rằng nám da thật khó điều trị tận gốc và dứt điểm bằng các phương pháp chăm sóc da thông thường.
 
Vì vậy khi biết rằng Viện Thẩm mỹ Dr.Hana có công nghệ trị nám cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ cũng như sau khi tìm hiểu rất kỹ về quy trình trị nám tại đây tôi đã hoàn toàn bị chinh phục.
  
Qua quá trình điều trị kiên trì những vết nám đã mờ dần đi qua mỗi lần trị liệu. Đến nay sau 3 lần lăn kim, 2 lần sử dụng phương pháp tiêm tế bào cũng như bắn Laser 1 tháng 1 lần da tôi đã gần như hết nám.
 
Với kinh nghiệm của người đã từng tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc cho việc trị nám nhưng đã từng thất bại và sau khi trị nám thành công tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr Hana tôi nhận thấy rằng mình cần tìm hiểu thật kỹ về công nghệ, quy trình trị nám tại cơ sở mình định điều trị bởi da mặt cũng giống như cái cây vậy, một thẩm mỹ viện tốt họ sẽ biết khi nào cái cây ấy cần đạm, cần nước … để điều chỉnh cho phù hợp và hiệu quả và tôi đánh giá cao điều ấy tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Hana
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người