Là một người rất yêu thích làm đẹp, tôi không thể để những nếp nhăn và làn da chùng nhão xuất hiện trên gương mặt. Chính vì thế vào tháng 11/2016 tôi đã quyết định sử dụng công nghệ Hifu với mong muốn loại bỏ lão hóa. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được gần như không có. Do đó, tôi tiếp tục tìm hiểu đến căng da mặt nội soi, tuy nhiên, nghĩ đến cảnh mổ xẻ là ý chí của tôi bị sụt giảm nên tôi dừng lại.

Thật may mắn khi được người bạn giới thiệu phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân. Khi chứng khiến được kết quả căng da của bạn mình tôi thật sự ngỡ ngàng. Chính vì thế, tôi đã quyết định nhờ đến giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật của bác sĩ Hân với mong muốn xóa bỏ nếp nhăn, chảy xệ ở vùng má và cằm.

Nếu như trước đây, vùng trán là nơi tôi tự tin nhất vì nếp nhăn xuất hiện ít thì sau khi bác sĩ Hân căng xong 2/3 khuôn mặt (vùng má và cằm) đó lại là nơi khiến gương mặt tôi mất điểm, bởi vùng da vừa căng rất mịn, trẻ trung. Chính vì thế, tôi đã quyết định nhờ bác sĩ thực hiện tiếp vùng da này để sở hữu vẻ đẹp toàn diện nhất. Quả thực, tôi rất hài lòng và thấy mình trẻ ra hơn 10 tuổi. Hơn thế, đây là phương pháp rất nhẹ nhàng, an toàn, tôi không cảm thấy bất cứ khó chịu nào hay đau đớn gì. Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân đã giúp tôi trở lại với tuổi xuân của mình.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người