căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi cảm thấy làn da của tôi trở nên căng bóng, trẻ trung, những vết nhăn dường như không còn nữa.

" /> căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi cảm thấy làn da của tôi trở nên căng bóng, trẻ trung, những vết nhăn dường như không còn nữa.

" />

Tôi tên là Anh Thư, năm nay 44 tuổi, sống tại Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi cảm thấy làn da của tôi trở nên căng bóng, trẻ trung, những vết nhăn dường như không còn nữa.

Đặc biệt, tôi không cảm thấy bất cứ đau đớn hay khó chịu nào thậm chí tôi không cần phải uống thuốc giảm đau. Tôi chỉ thấy hơi căng một chút vào buổi tối và đến sáng hôm sau thì cảm giác ấy hoàn toàn biến mất. Trên khuôn mặt tôi không hề có dấu vết của quá trình thẩm mỹ. Mọi người nhận xét tôi là xinh hơn, trẻ hơn, tôi cảm thấy rất bất ngờ vì làn da của mình có thể trẻ ra đến 10 tuổi, điều này làm cho tôi cảm thấy rất vui và tự tin.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người