Một chiếc mũi thấp, tẹt không chỉ xấu về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, hôn nhân. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người tìm đến thẩm mỹ như một giải pháp nhanh chóng và hoàn hảo. Chỉ 30 phút, nâng mũi tự nhiên như ý là hiệu quả đến từ phương pháp nâng mũi Sline và trở thành một xu hướng làm đẹp chưa bao giờ ngừng gây bão.

Nâng mũi đẹp tự nhiên là gì?

Bạn nâng mũi và bạn hy vọng điều gì ở dáng mũi mới. Cao? Thẳng? Nhưng sẽ ra sao nếu nó được đánh giá là thiếu độ tự nhiên? Vậy tiêu chuẩn nào để đánh giá một chiếc mũi đẹp. Theo các chuyên gia nhân trắc học cần đảm bảo các yếu tố dưới đây:


Chi-60-phut-nang-mui-dep-tu-nhien-nhu-y-2
Thông số vàng cho chiếc mũi đẹp tự nhiên đúng chuẩn

Độ cao, độ dài, độ rộng hài hòa với đường nét gương mặt: Độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. Đây chính là tiêu chuẩn đầu tiên theo chuẩn mỹ học.

Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường, sơn căn, sóng mũi khoảng 120 độ. Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Sống mũi cùng đầu mũi tạo dáng Sline mềm mại, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi Sline được thực hiện ra sao?

Để thực hiện nâng mũi Sline đẹp tự nhiên, sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân là hai nguyên liệu được bác sĩ sử dụng thường xuyên nhất hiện nay. Các chất liệu này đều có đặc điểm chung là thành phần tương thích sinh học với cơ thể người, vì vậy tuyệt đối an toàn và không gây ra bất kỳ hiện tượng kích ứng nào trong suốt quá trình sử dụng. Tùy từng tình trạng mũi bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng hoàn hảo nhất đối với gương mặt. Cụ thể:


Chi-60-phut-nang-mui-dep-tu-nhien-nhu-y-3
Sụn tự thân tránh được tối đa tình trạng lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ

Nâng mũi bằng sụn tự thân được khuyên dùng trong trường hợp mũi không quá thấp, da mũi mỏng. Bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai, cân cơ thái dương hoặc sụn sườn để tiến hành nâng mũi. Sụn tự thân sẽ đảm bảo yếu tố 100% không gây bóng đỏ, không bị lộ sóng mũi cũng như nguy cơ gây dị ứng, đào thải chất liệu độn. Tuy nhiên, để tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ mất khá nhiều thời gian và công đoạn so với nâng mũi bằng sụn nhân tạo bởi lẽ phải trải qua quá trình tiểu phẩu giúp lấy phần sụn cần thiết.
 
Sụn nhân tạo: Nói đến sụn nhân tạo hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường trong đó sụn cao cấp Hoa Kỳ được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay khi sở hữu tính năng mềm mại, dễ gọt và tạo dáng mũi như ý. Thêm nữa khả năng tương thích với cơ thể gần như đạt chuẩn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn.
 
Chi-60-phut-nang-mui-dep-tu-nhien-nhu-y-4
Sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ được FDA chứng nhận

Về quy trình nâng mũi: Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt, tạo một đường bên trong khoang mũi, sau đó đưa chất liệu độn vào chính xác vị trí cần độn, đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và kết thúc quá trình. Chỉ sau từ 30 – 45 phút thực hiện, chiếc mũi của bạn sẽ mang vẻ đẹp chuẩn S – Line, mềm mại, thanh tú một cách tự nhiên mà không để lại sẹo trên da.

Nâng mũi đẹp tự nhiên tại Dr.Hana

Tại Dr.Hana sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành, không chỉ giỏi về chuyên môn mà có sự am hiểu sâu rộng về nhân trắc học sẽ đem lại cho bạn dáng mũi Sline đúng chuẩn. Với nâng mũi bằng sụn cao cấp Hoa Kỳ, Dr.Hana cam kết bảo hành chất liệu độn vĩnh viễn.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người