Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng nhai của bạn mà còn tác động mạnh mẽ đến tính thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp cấy ghép răng Implant chính là giải pháp thay thế hoàn hảo răng đã mất, đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ. 

" /> Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng nhai của bạn mà còn tác động mạnh mẽ đến tính thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp cấy ghép răng Implant chính là giải pháp thay thế hoàn hảo răng đã mất, đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ. 

" />
 
Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng nhai của bạn mà còn tác động mạnh mẽ đến tính thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp cấy ghép răng Implant chính là giải pháp thay thế hoàn hảo răng đã mất, đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ. 

Cấy ghép răng Implant là gì?

Implant là trụ kim loại hoặc khung kim loại để thay thế cho một hoặc nhiều răng bị mất trên sống hàm, giúp ngăn ngừa và ngăn chặn sự tiêu xương xảy ra sau khi mất răng. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cho 1 cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.
 
 
cay-ghep-rang-implant
 

Cấu trúc của răng Implant:

Gồm 3 phần cơ bản:
 
- Trụ Implant: có hình dạng thuôn dần như một chiếc đinh ốc, được làm từ titanium hoặc hợp kim titannium.  Implant này nằm trọn vẹn trong xương hàm tại vùng mất răng.
 
- Vít Abutmen hình trụ có hai đầu:  Khi có sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể và bề mặt ngoài của Implant thì Abutment sẽ được bắt vít cố định vào Implant. Đây là thao tác quan trọng giúp liên kết giữa thân răng cấy ghép và trụ vừa khít, không tạo lỗ hay khe hở trên răng.
 
- Thân răng giả: là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Thân răng này giống y răng thật đã mất trước đó về: hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng.
 

Tại sao cần cấy ghép răng Implant?

 
Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp cấy ghép răng thông thường khác, Implant mang lại độ bền và đáp ứng chức năng nhai tốt nhất.
 
Không chỉ giải quyết vấn đề về thẩm mỹ, Implant tạo ra một chiếc răng thay thế như thật. Thậm chí, trong rất nhiều trường hợp, Implant là giải pháp duy nhất để phục hồi chức năng nhai và các cấu trúc nâng đỡ.
 
Răng Thẩm mỹ Dr.Hana 456 Trần Khát Chân, Hà Nội đã ứng dụng thành công kỹ thuật cấy ghép Implant giúp mang lại nụ cười xinh cho hàng triệu khách hàng.
 
 
cay-ghep-rang-implant
 
Sự hỗ trợ của máy X quang, CT Cone Beam và phần mềm cấy ghép implant mà Dr.Hana sở hữu giúp kế hoạch điều trị được xây dựng chính xác, khoa học dựa trên chất lượng xương hàm của từng trường hợp cụ thể. Quy trình diễn ra nhanh gọn,  giảm thiểu tối đa thời gian phẫu thuật cũng như các yếu tố phát sinh khác.
 
Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cam kết sử dụng implant chính hãng đến từ thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Nobel Biocare, 3I, Straumann, MIS… để đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người