Trị nám da một lần duy nhất! Lời giới thiệu vô cùng thu hút cho những ai có mong muốn loại bỏ vết nám một cách nhanh chóng. Thế nhưng, không ít chị em đã phải “khổ sở” sau khi sử dụng đến các phương pháp trị nám này.

tri-nam-da-sieu-tocCẩn trọng với phương pháp tri nám siêu tốc


Người thật việc thật với “trị nám da siêu tốc”


Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện dòng trạng thái chia sẻ với mục đích cảnh báo những ai đang có ý định sử dụng phương pháp trị nám da mặt giá rẻ, siêu nhanh. Sau khi được đăng tải, tâm sự cùng hình ảnh về hậu quả sau khi trị nám không khoa học của nickname Bụi Mưa đã nhận được không ít sự quan tâm của các chị em. Status cảnh báo với nội dung như sau: “Vì ham rẻ bắn nám 599k/buổi mà mặt em ra nông nổi này các chị ạ. Đừng có ai dại tin bắn một lần sẽ hết nha. Em vái, xin thề là sẽ hối hận sau khi bắn. Dạo này thấy ngày càng nhiều địa chỉ quảng cáo kinh khủng quá nên em đăng lên để cảnh báo cho chị em nhé”.tri-nam-da-sieu-tocaHậu quả sau khi điều trị nám giá rẻ của cô gái có nickname Bụi Mưa


Nhìn vào hình ảnh có thể dễ dàng nhận ra rằng những vết nám trở nên to và đậm màu hơn rất nhiều khiến gương mặt mất đi tính thẩm mỹ. Nhiều người cũng tỏ ra đáng tiếc cho tình cảnh của cô gái này. Tuy nhiên họ cũng mừng khi biết được hiện nay cô đã lấy lại được nhan sắc nhờ vào cách trị nám da hiệu quả chuẩn khoa học sau khi tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Vì thế, để trị nám da an toàn tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ về phương pháp cũng như địa chỉ uy tín trước khi đưa ra quyết định.

tri-nam-da-sieu-tocbLấy lại làn da sau 1 năm điều trị nám chuẩn khoa học tại một cơ sở uy tín


Vậy nên sử dụng phương pháp trị nám da nào?


Theo chuyên gia thẩm mỹ- bác sĩ Nguyễn Công Hân nhận xét về tình trạng này thì đây là một số chiêu trò của những đơn vị kém uy tín. Họ không những không sử dụng laser chuyên biệt để điều trị mà còn sử dụng dung dịch axit nhằm nhanh chóng xóa bỏ vết nám trên da. Đây là phương pháp phản khoa học gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng, nhẹ có thể làm nám đậm màu hơn, nặng thì gây nên tình trạng ung thư da. Đặc biệt, về trường hợp của cô gái này những vết nám có phần đen sạm sau khi điều trị là do sử dụng laser không đúng kỹ thuật của chuyên gia chưa có tay nghề thành thạo. Vậy trị nám đúng khoa học và đảm bảo an toàn cho da như thế nào?


Cơ chế sinh học chính là mấu chốt quyết định đến độ an toàn trong điều trị nám da. Bởi vậy, bất cứ phương pháp nào cũng phải tuân theo điều này. Đặc biệt, nám là căn bệnh về da rất khó nhất là trị nám hỗn hợp, không thể loại bỏ hoàn toàn chúng chỉ trong một thời gian ngắn. Vì thế, tốt nhất bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ hội tụ bác sĩ giỏi với chuyên môn cao để có thể nắm rõ về tình trạng nám của mỗi người. Đây là điều vô cùng quan trọng và cần thiết bởi mỗi người sẽ có tình trạng nám và làn da khác nhau vì thế sẽ cần phác đồ điều trị riêng sao cho phù hợp nhất.


tri-nam-da-sieu-toccSử dụng laser Revlite để loại bỏ nám da triệt để nhất


Mặt khác, công nghệ trị nám cũng vô cùng quan trọng. Bác sĩ Nguyễn Công Hân nhấn mạnh: “không phải công nghệ nào cũng có thể điều trị nám tận gốc”. Hiện nay, trên thị trường Laser Revlite đang được đánh giá cao bởi những ưu điểm như: Loại bỏ chân nám tối ưu, không xâm lấn, không gây bỏng rát hay làm tổn thương bề mặt da.. Ngoài ra, để hiệu quả trị nám đạt kết quả cao nhất bạn cần phối hợp với các công nghệ tái tạo da cũng như bảo vệ da trước các tác nhân của môi trường..


Trên đây là minh chứng cho những ai đang tin vào các phương pháp trị nám da siêu tốc. Hy vọng bạn sẽ tìm ra giải pháp an toàn và phù hợp với tình trạng da của mình để sớm loại bỏ nám tối ưu nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người