Công nghệ ngày càng hiện đại góp phần rất lớn vào ngành thẩm mỹ nâng mũi. Thế nhưng, dụng cụ nâng mũi tạm thời hiện đang là chủ đề bàn luận của rất nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trên thế giới.

Nose Lifter – Dụng cụ nâng mũi đang được giới trẻ ưa chuộng

phau-thuat-nang-mui-tam-thoiNose Lifter – Dụng cụ nâng mũi tạm thời đang thịnh hành hiện nay

Nhắc đến Nose Lifter nhiều người sẽ nghĩ đến ngay đến khả năng nâng mũi trong thời gian ngắn. “Chỉ sau 30 giây đưa Nose Lifter vào mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao và khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp tẹt” đó là những lời PR về dụng cụ này. Bên cạnh đó, chi phí bỏ ra cho một dụng cụ nâng mũi này khá rẻ. Chỉ với mức giá 20 - 50 nghìn đồng bạn có đã sở hữu ngay Nose Lifter. Chính vì thế, ngay khi được tung ra thị trường, giới trẻ đã nhanh chóng tiếp cận và sử dụng một cách rộng rãi.

Bác sĩ hàng đầu cảnh báo về tác hại khi sử dụng Nose Lifter

phau-thuat-nang-mui-tam-thoiaCác dụng cụ nâng mũi bằng nhựa gây nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến chức năng của mũi

Trước việc sử dụng phương pháp nâng mũi tạm thời, giáo sư Richard Harvey, trưởng khoa tai biến tại Đại học UNSW và Đại học Macquarie, khuyến cáo rằng sử dụng thiết bị này nhiều lần có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho mũi. "Nó gây áp lực lên khung sụn, kéo dài, bóp méo cấu trúc mũi, gây sức ép lên lớp mũi". Bên cạnh đó, giáo sư Harvey còn nhấn mạnh rằng: “Việc sử dụng lặp lại Nose Lifter có thể dẫn đến viêm nhiễm và lở loét”. Bởi vậy, nếu bạn thực sự quan tâm đến hình dáng, chức năng của mũi, tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn chuyên sâu hơn thay vì nâng mũi tại nhà với Nose Lifter.

phau-thuat-nang-mui-tam-thoibHình ảnh một bên mũi sử dụng Nose Lifter và một bên không sử dụng

Phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Nâng mũi S-line là xu hướng thẩm mỹ đem lại kết quả vĩnh viễn. Đặc biệt, phương pháp sử dụng chất liệu sụn cao cấp có khả năng tương thích sinh học cao giúp đảm bảo an toàn. Hơn thế, một ca phẫu thuật nâng mũi thành công sẽ đem lại dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng với đường cong chữ S mềm mại, đầu mũi nhỏ và độ cao hài hòa với gương mặt. Do vậy, để đảm bảo tốt điều này bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S-line uy tín hội tụ bác sĩ chuyên môn giỏi. Giáo sư Richard Harvey cũng cho biết thêm rằng: “Để sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất, bạn cần được thăm khám và nhận lời khuyên từ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Bởi không phải ai cũng có dáng mũi giống nhau. Chính vì thế, không thể áp đặt mũi của người này lên khuôn mặt của người khác theo một mô tuýp chung mà cần có tỉ lệ riêng biệt.”

phau-thuat-nang-mui-tam-thoic

Nâng mũi S-line được chuyên gia hàng đầu khuyên dùng để sở hữu vẻ đẹp vĩnh viễn

Trên đây là những hậu quả nghiệm trọng từ việc sử dụng dụng cụ nâng mũi tạm thời, điển hình là Nose Lifter. Từ đó, bạn có thể cẩn trong hơn với các phương pháp làm đẹp này.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người