Lão hóa là quá trình già đi tất yếu của cơ thể mà không một ai có thể tránh khỏi. Trong đó, vùng trán, thái dương, cung mày là những vùng da chịu sự tác động của lão hóa đầu tiên khiến khuôn mặt của bạn trở nên già đi nhanh chóng. Chính vì vậy, phương pháp căng da vùng trán, thái dương, cung mày bằng chỉ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại nét thanh xuân bền vững theo thời gian. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

cang-da-vung-tran-thai-duong

Vùng da trán nhăn nheo khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua

Sử dụng chất liệu an toàn

Căng da vùng trán, thái dương, cung mày không phẫu thuật sử dụng chất liệu chỉ không tiêu được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y và được FDA chứng nhận về mức độ an toàn cũng như hiệu quả. Hơn nữa, loại chỉ này có bản chất là chỉ không tiêu cao cấp dùng trong y tế, sợi chỉ mảnh và bền chắc, hoàn toàn thân thiện với cơ thể con người mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào không đáng có.

Phương pháp thực hiện đỉnh cao

cang-da-vung-tran-thai-duong

Căng da vùng trán, thái dương, cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp kéo căng vùng da nhăn nheo và chảy xệ

Căng da vùng trán, thái dương, cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật vì vậy sẽ không gây tổn thương, xâm lấn cho vùng da cần căng chỉ. Để thực hiện phương pháp này, trước tiên các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, xác định vùng da chảy xệ rồi đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất. Tiếp theo, bằng kỹ thuật đặc biệt, bác sĩ sẽ luồn và gắn một đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da và cơ chảy xệ, sau đó kéo căng rồi gắn đầu chỉ còn lại lên vùng cốt mạc xương. Đây là một thao tác vô cùng quan trọng giúp kéo căng toàn bộ vùng da nhăn nheo chảy xệ ở trán, thái dương, cung mày mang lại khuôn mặt trẻ trung và thu hút.

Thực hiện căng da vùng trán, thái dương, cung mày ở đâu?

Hiện nay, căng da vùng trán, thái dương, cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp chỉ có tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Nơi đây quy tụ 100% các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững, từng tu nghiệp tại nước ngoài vì vậy đảm bảo mọi thao tác đều diễn ra chính xác, an toàn. Hơn nữa, căng da vùng trán, thái dương, cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín, theo đúng quy định của Bộ Y tế. Dr.Hana luôn đón đầu các xu hướng làm đẹp tạo điều kiện tốt nhất giúp khách hàng chinh phục sắc đẹp hoàn hảo.

Trong những năm vừa qua, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tiếp nhận rất nhiều trường hợp căng da vùng trán, thái dương, cung mày bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hầu hết tất cả các khách hàng thực hiện. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được giải đáp và tư vấn tận tình nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người