Căng da mặt ở đâu tốt nhất? Bạn chọn được địa chỉ uy tín nào chưa? Bài viết này sẽ “mách nước” cho bạn.

Có đến 90% phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên gặp phải vấn đề lão hóa da. Nhưng nhờ công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc nên đã ra đời phương pháp căng da mặt nhằm mang đến sự trẻ hóa cho chị em. Tuy nhiên địa chỉ nào thực hiện tốt nhất, điều này bạn cần cân nhắc, tìm hiểu và quyết định đúng đắn trước khi trao gửi nhan sắc.


Cang-da-mat-tot-nhat-ha-noi-1Căng da mặt ở đâu tốt luôn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn trước khi quyết định trẻ hóa nhan sắc

Căng da mặt có loại bỏ được hoàn toàn nếp nhăn và làn da chảy xệ?

Nếp nhăn và da chảy xệ là những minh chứng rõ nhất về sắc đẹp của bạn đang “tụt dốc”. Rất nhiều người áp dụng các phương pháp từ tự nhiên nhưng hiệu quả cải thiện thường rất chậm? Vậy làm sao để "đánh bay" lão hóa, giữ lại nét đẹp tuổi thanh xuân? Có rất nhiều phương pháp căng da mặt ra đời nhằm khắc phục vấn đề này. Tuy nhiên, tùy vào đặc điểm và khả năng của mỗi phương pháp mà hiệu quả xóa nhăn, nâng cơ là khác nhau.

Hiện nay có 2 loại căng da mặt chủ yếu đó là phẫu thuật căng da và căng da không phẫu thuật. Trong đó, căng da không phẫu thuật thường được mọi người quan tâm bởi hạn chế xâm lấn, tổn thương vùng thực hiện đảm bảo tính an toàn cao hơn. Trái ngược lại, phẫu thuật căng da thường tiềm ẩn rủi ro cao như: Để lại sẹo, gây biến chứng, tình trạng thiếu hụt da sau khi phẫu thuật,…

Cang-da-mat-tot-nhat-ha-noi-2Căng da mặt giúp loại bỏ nếp nhăn, ngăn chặn lão hóa da

Hé lộ top địa chỉ căng da mặt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

1.Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc - "nức tiếng xa gần"Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có tiếng tại Hà Nội đã thực hiện khá nhiều ca trẻ hóa thành công cho chị em. Hiện nay, tại đây đang áp dụng hai phương pháp:

- Căng da mặt nội soi: Đây là hình thức phẫu thuật cải tiến, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên vùng da rồi đưa thiết bị nội soi vào thực hiện nâng cơ, đem đến sự săn chắc, mịn màng.

- Căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift: Đây là phương pháp không phẫu thuật, bác sĩ cấy luồn chỉ vào dưới da và đan xen chúng vào nhau tạo khung đỡ vững chắc, đẩy căng bề mặt da. Việc này nhanh chóng làm căng phẳng các rãnh nhăn, giúp da mịn màng hơn.

      Hình ảnh ca căng da mặt nội soi tai Thu Cúc
                                            Hình ảnh ca căng da mặt nội soi tai Thu Cúc

Tuy nhiên nhược điểm của Thu Cúc là:

- Phương pháp phẫu thuật dù cải tiến cũng là hình thức xâm lấn nên vẫn ít nhiều vẫn có thể xảy ra biến chứng: Sưng, phù nề...

- Phương pháp không phẫu thuật tuy không cần cắt rạch nhưng lại căng da bằng chỉ sinh học nên chúng sẽ tiêu biến sau một thời gian, không duy trì được lâu.

2. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam - "hồi sinh" làn da của bạnKangnam sẽ trả lời được cho câu hỏi căng da mặt ở đâu tốt nhất, nhờ có hệ thống cơ sở thẩm mỹ viện lớn nhất nhì tại Hà Nội. Hiện tại, trung tâm làm đẹp này đang sử dụng phương pháp căng da bằng hình thức: Nội soi, căng da chỉ sinh học, căng da công nghệ Thermage.

+ Căng da nội soi: Bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào dưới lớp mô da, để phẫu thuật bóc tách da thừa, kéo căng chùng nhão, nâng đỡ mô đệm dưới da đem đến sự đàn hồi, săn chắc mà an toàn, ít gây tổn thương.

+ Căng da bằng chỉ sinh học: Đây là phương pháp lấy lại “thanh xuân” không cần phẫu thuật, bằng cách bác sĩ luồn chỉ dưới da, đính các mấu chỉ theo tính toán và đồng thời kéo căng tạo thành khung nâng đỡ các mô. Việc này giúp làn da căng phẳng, hết nhăn, hết chảy xệ nhanh chóng.

+ Căng da bằng công nghệ Thermage: Nhiệt năng làm nóng sâu, giúp liên kết, co lại các sợi collagen đang rời rạc, đồng thời kích thích sản sinh collagen mới giúp da hết nhăn nheo, chảy xệ và khôi phục sự tươi mới là cách thức mà Thermage làm căng da mặt.

            Hình ảnh kết quả trẻ hóa da tại Kangnam
                                                      Hình ảnh kết quả trẻ hóa da tại Kangnam

Tuy nhiên các dịch vụ trên vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm chưa được khắc phục:

- Căng da nội soi: Như trên đã nói dù sao cũng là hình thức phẫu thuật, nên sự xâm lấn này vẫn có thể gây tổn thương, biến chứng, độ an toàn chưa tuyệt đối.

- Căng da bằng chỉ sinh học: Tương tự nhược điểm cũ, chất liệu này sẽ tiêu biến theo thời gian nên không duy trì kết quả được lâu. Cùng với việc chỉ sinh học dễ đứt gãy nên khả năng néo căng chưa được cao.

- Căng da bằng công nghệ Thermage: Tuy chúng làm co thắt các sợi collagen để cho vùng da được săn chắc tức thì nhưng theo thời gian nhiệt năng đã giảm thì các sợi collagen có xu hướng duỗi dần ra nên không duy trì được lâu.

3. Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana - địa chỉ căng da mặt tốt nhất hiện nayTuy “sinh sau đẻ muộn” hơn các trung tâm làm đẹp uy tín khác nhưng Dr.Hana đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình nhờ sự nhạy bén khi đón đầu xu thế thẩm mỹ cũng như nắm bắt tâm lý khách hàng đặc biệt tốt.

     Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Dr.Hana khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp trẻ hóa khác
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Dr.Hana khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp trẻ hóa khác

Với phương pháp Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân - Người nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng thành công phương pháp này đồng thời cũng là người giữ vai trò cao nhất tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã giúp hơn 5000 khách hàng trẻ hóa làn da, tìm lại tuổi thanh xuân chỉ trong 90 phút cho hiệu quả duy trì lên tới 20 năm.

Về phương pháp, tương tự như hình thức căng da bằng chỉ: Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ được bác sĩ Nguyễn Công Hân luồn vào dưới da và tạo thành mạng lưới đan xen. Tuy nhiên về kỹ thuật lại là một sự hoàn toàn khác biệt, nếu như các phương pháp sử dụng chỉ sinh học do tính chất dễ đứt gãy nên bác sĩ không thể tiến hành néo căng sợi chỉ vì vậy khả năng nâng cơ vô cùng hạn chế. Ngược lại với chỉ không tiêu, bác sĩ Nguyễn Công Hân dễ dàng tiến hành các thao tác néo căng, định hình và cuối cùng là cố định đầu sợi chỉ vào cốt mạc xương dưới chân tóc giúp nâng cơ tối ưu.

Không chỉ dừng lại ở đó, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn khắc phục được mọi nhược điểm của các hình thức trẻ hóa khác.

+ So với căng da nội soi: Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã bỏ qua thao tác cắt rạch nên an toàn khi thực hiện, không lo ngại về biến chứng hay cần nghỉ dưỡng đợi phục hồi.

+ So với căng da bằng chỉ sinh học độ đàn hồi yếu thì chỉ không tiêu Hoa Kỳ bản chất dai, chắc, đàn hồi nên cho kết quả néo căng được chắc chắn, đồng thời thách thức mọi cấp độ lão hóa. Chưa kể chất liệu tại Dr.Hana không tiêu biến theo thời gian nên duy trì kết quả lâu dài nhất.

+ So với căng da công nghệ cao: Căng da phương pháp Nguyễn Công Hân không có cơ chế tác động lên da hoàn toàn khác biệt vì vậy các sợi chỉ sau khi được đưa vào dưới da sẽ liên tục kích ngòi collagen sản sinh nhằm mang đến sự tươi trẻ cho gương mặt.
   
        Hình ảnh khách hàng sau khi hoàn thiện căng da tại Dr.Hana
                               Hình ảnh khách hàng sau khi hoàn thiện căng da tại Dr.Hana

Qua những thông tin bài viết phía trên cung cấp hy vọng rằng các bạn có thể giải đáp cho mình câu hỏi căng da mặt ở đâu tốt nhất cũng như lựa chọn được một cách giúp tìm lại tuổi thanh xuân phù hợp với nhu cầu cũng như vấn đề mà làn da đang gặp phải. Để hiểu rõ hơn về các phương pháp cũng như căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bạn có thể liên hệ về 0901.223.688, chúng tôi sẽ giải đáp mọi khúc mắc của bạn.
 
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người