Căng da mặt ở đâu an toàn và đem lại hiệu quả. Yếu tố an toàn trong căng da phụ được đánh giá qua tiêu chí nào? Cùng tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây.         

Bước qua độ tuổi 30, làn da bắt đầu lão hóa. Những nếp nhăn và chảy xệ là minh chứng cho việc da của bạn đang phải chịu tác động lớn của quá trình lão hóa. Để loại bỏ tình trạng này, bạn nên sử dụng những giải pháp căng da mặt không phẫu thuật vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp khắc phục nhược điểm da chảy xệ. Tuy nhiên, để tìm ra địa chỉ căng da mặt không phẫu thuật tốt và an toàn bạn nên tham khảo những tiêu chí sau.


Cang-da-mat-o-dau-an-toan-hieu-qua-nhat-hien-nay-1Căng da mặt ở đâu an toàn nhất

Căng da mặt ở đâu an toàn nhất? Cần đảm bảo những yếu tố nào?

Lựa chọn phương pháp căng da mặt không phẫu thuật tốt nhất

Có rất nhiều các phương pháp căng da không phẫu thuật. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn. Hiện nay, rất nhiều trường hợp sử dụng căng da bằng botox đã dẫn đến tình trạng đơ cứng khuôn mặt. Bởi botox thực chất được sử dụng để làm tê liệt cơ, với lượng nhiều đưa vào cơ thể sẽ gây ra các biến chứng tê liệt thần kinh, khiến gương mặt không cảm xúc.


Cang-da-mat-o-dau-an-toan-hieu-qua-nhat-hien-nay-2Căng da mặt bằng botox có thể gây ra hiện tượng đơ cứng khuôn mặt

Căng da mặt không phẫu thuật bằng filler cũng là một phương pháp được rất nhiều người sử dụng. Nếu xét các đơn vị thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy đã được kiểm chứng và tương thích với cơ thể người thì có thể nói đây là phương pháp căng da mặt an toàn, đem lại kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường tình trạng cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, chưa được kiểm chứng của Bộ Y tế vẫn đang hoạt động tràn lan gây ra rất nhiều ca căng da làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Điển hình nhất đó là việc sử dụng chất làm đầy giả hay kém chất lượng gây ra tắc mạch máu, vón cục tại vị trí tiêm làm gương mặt biến dạng. Một lời khuyên dành cho bạn đó là nếu sử dụng phương pháp này lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất.


Cang-da-mat-o-dau-an-toan-hieu-qua-nhat-hien-nay-3Căng da bằng chỉ là giải pháp an toàn nhất hiện nay

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp hiện nay đang được các chuyên gia đánh giá cao. Có những loại chỉ căng da đem lại kết quả tốt, đảm bảo an toàn đó là: Chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chỉ vàng 24K, chỉ collagen,…Đây là những phương pháp căng da mới giúp loại bỏ nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ, kích thích collagen trẻ hóa đem lại vẻ đẹp tự nhiên.

Địa chỉ căng da mặt an toàn với trang thiết bị hiện đại

Một địa chỉ uy tín thực hiện các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật an toàn cần đảm bảo những điều sau:
 • Địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế
 • Sử dụng các phương pháp, chất liệu căng da không phẫu thuật an toàn
 • Trang bị những công nghệ hiện đại phục vụ tốt cho quá trình căng da mặt
 • Quy trình căng da chuẩn mực an toàn của Bộ Y tế
 • Đảm bảo tốt các khâu trong quá trình thực hiện theo tiêu chí: Vô trùng, vô khuẩn
Trên đây là những thông tin giải đáp cho vấn đề “căng da mặt không phẫu thuật ở đâu an toàn nhất”. Hy vọng từ những lưu ý này bạn sẽ có được kiến thức khi lựa chọn đơn vị thẩm mỹ tốt để làm đẹp.
Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người