Căng da mặt không phẫu thuật được rất nhiều người ưu ái bởi nó đảm bảo tính an toàn cao. Tuy nhiên, những phương pháp căng da mặt này giữ được trong thời gian bao lâu luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về những phương pháp căng da không phẫu thuật hiện nay.

Cang-da-mat-khong-phau-thuat-giu-duoc-thoi-gian-bao-lau-1 Căng da mặt không phẫu thuật có thể duy trì trong thời gian bao lâu?

Căng da mặt không phẫu thuật với filler hiệu quả trong bao lâu?

Căng da mặt bằng filler là một phương pháp có tác dụng làm đầy thể tích mô, giúp căng phần da thừa, nhăn nheo và chảy xệ. Đặc biệt phương pháp này có tác dụng làm mờ những vết nhăn gần hốc mắt nhanh chóng. Tuy nhiên, theo thời gian, các chất làm đầy này tan ra và được loại bỏ ra ngoài cơ thể. Chính vì thế thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp này không được lâu dài, chỉ được khoảng 2-6 tháng da mặt sẽ xuất hiện nếp nhăn trở lại.


Cang-da-mat-khong-phau-thuat-giu-duoc-thoi-gian-bao-lau-2Căng da mặt bằng botox tiềm ẩn những nguy cơ gây đơ cứng khuôn mặt

Căng da mặt bằng botox

Botox cũng là một phương pháp căng da mặt đem lại hiệu quả nhanh chóng trước đây được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp này được các chuyên gia khuyến cáo là không nên sử dụng. Bởi nó làm cho gương mặt đơ cứng mất tự nhiên. Thêm vào đó là thời gian duy trì hiệu quả căng da không được lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K

Cang-da-mat-khong-phau-thuat-giu-duoc-thoi-gian-bao-lau-3Căng da mặt bằng chỉ vàng duy trì hiệu quả lên đến 10 năm

Đây là một trong những phương pháp căng da không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Những sợi chỉ vàng sau khi đưa vào da sẽ nhanh chóng phục hồi collagen tạo thành mạng lưới nâng đỡ dưới da. Ngoài ra, các sợi chỉ vàng kích thích tăng sinh mao mạch, tăng cường hệ tuần hoàn xóa mờ nếp nhăn, căng phẳng vùng da chảy xệ, tái tạo làn da trở nên trắng hồng, mịn màng. Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K được nhiều người lựa chọn bởi kết quả căng da mặt được duy trì lên đến 10 năm.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
 
Cang-da-mat-khong-phau-thuat-giu-duoc-thoi-gian-bao-lau-4Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại hiệu quả vượt trội, duy trì kết quả căng da lên đến 20 năm

Cũng tương tự như đối với căng da bằng chỉ vàng, căng da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cũng là một phương pháp đang được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Với đặc điểm không tiêu theo thời gian, sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ tạo thành giá đỡ kéo căng làn da chảy xệ. Đặc biệt, chúng còn đóng vai trò tạo ra chấn thương giả giúp kích thích sản sinh collagen trẻ hóa. Nhờ vậy, hiệu quả căng da được duy trì lâu dài lên đến 20 năm, vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác. Đặc biệt, phương pháp này càng cho hiệu quả rõ rệt khi nếp nhăn càng lớn và độ chảy xệ càng nhiều.

Trên đây là những cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật giúp xóa nhăn hiệu quả. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng tốt và duy trì được lâu dài. Hy vọng từ những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp căng da tốt nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người