Hiện nay, trên thị trường làm đẹp xuất hiện ngày càng nhiều các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật nhưng không phải bất cứ phương pháp nào cũng mang lại cho bạn hiệu quả lâu dài như ý muốn. Với sự ra đời của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sự tin tưởng cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

" /> Hiện nay, trên thị trường làm đẹp xuất hiện ngày càng nhiều các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật nhưng không phải bất cứ phương pháp nào cũng mang lại cho bạn hiệu quả lâu dài như ý muốn. Với sự ra đời của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sự tin tưởng cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

" />

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp xuất hiện ngày càng nhiều các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật nhưng không phải bất cứ phương pháp nào cũng mang lại cho bạn hiệu quả lâu dài như ý muốn. Với sự ra đời của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sự tin tưởng cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

cang- da-mat-bang-chi

Căng da măt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là gì?

Chỉ không tiêu có xuất xứ từ Hoa Kỳ, bản chất là sợi chỉ không tiêu cao cấp dùng trong phẫu thuật y tế, kích thước siêu mỏng như sợi tóc, hoàn toàn tương thích sinh học với cơ thể, đặc biệt không hề gây ra kích ứng.
 
Áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn để khoanh vùng cần căng. Sau đó, bằng kỹ thuật đặc biệt bác sĩ sẽ luồn các sợi chỉ không tiêu xuống dưới sâu bề mặt da, giúp kéo căng những vùng da nhăn nheo, chảy xệ. 

Ưu điểm của căng da mặt bằng chỉ không tiêu

Nếu như trong các phương pháp căng da mặt bằng chỉ thông thường khác (chỉ vàng 24K, chỉ căng da Hàn Quốc), các sợi chỉ sau khi luồn dưới da sẽ tự tiêu và giảm hiệu quả trong vòng 6 – 8 tháng thì chỉ không tiêu Hoa Kỳ lại mang lại hiệu quả bất ngờ ngoài mong đợi. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có hiệu quả lên đến 20 năm. Sau khi kết thúc liệu trình, chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy sản sinh collagen, elastin nhanh gấp 7 lần bình thường giúp cho da mặt luôn căng bóng, đẹp hoàn hảo.

Hơn nữa, vì đây là phương pháp không phẫu thuật nên được rất nhiều chị em yêu thích và tin tưởng. Kỹ thuật căng chỉ da mặt chỉ cần trích một nốt nhỏ trên da nên không hề để lại sẹo hay gây nên bất cứ tổn thương xâm lấn nào. Sử dụng phương pháp này, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng.

Một điểm cộng cho phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là việc có thể áp dụng trên toàn bộ các vùng da nhăn nheo trên cơ thể như: vùng mặt, cổ và các vùng da khác. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà phương pháp thông thường chỉ giới hạn trên vùng mặt.

 anh-truoc-sau-cang-da-mat

Trải qua 60 phút thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi trên các vùng căng da: nâng cao cung mày; căng thẳng da vùng chán, vùng thái dương; xóa nếp nhăn khóe miệng; xóa nhăn vùng mắt, mắt trở nên sáng và to hơn; xóa nọng cằm, tạo Vline; lộ rõ đường viền hàm; nâng má chảy xệ hai bên; căng da xóa nhăn vùng cổ và các vùng da khác.

Hiện nay, phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ứng dụng thành công tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ lấy lại được vẻ đẹp son trẻ của mình, ước mơ níu giữ tuổi thanh xuân chỉ nằm trong tầm tay. Đến với Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp tư vấn và thăm khám cho bạn. Các quy trình thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y Tế, khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp chỉ có tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nên chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người