Thời gian vừa qua căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Phương pháp giúp trẻ hóa, nâng cơ, xóa nhăn, giúp nhan sắc trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi đã trở nên có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với phái đẹp. Vậy điều gì làm cho phương pháp này tạo thành xu hướng và là tiêu chuẩn mới trong làm đẹp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn qua bài viết dưới đây.

suc-hut-cua-cang-chi-da-mat-bang-chi-khong-tieu

Bảo chứng chất lượng

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp Thẩm mỹ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là có một bước tiến dài trong công nghệ căng da nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung.

Thay vì thời gian sau thực hiện chỉ duy trì từ 2 đến 10 năm, khả năng kéo căng, xóa nhăn hạn chế, chỉ không tiêu Hoa Kỳ nổi lên như một phương pháp Căng da có một không hai khi thách thức mọi cấp độ lão hóa, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ theo thời gian, cho khả năng duy trì sau căng lên tới trên 20 năm.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội - Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, đồng thời là người ứng dụng thành công Căng da mặt bằng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho biết “Vừa qua, ngày 25/9, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Hana đã diễn ra sự kiện“Hội thảo phương pháp Căng da mặt bằng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Bí quyết giữ nhan sắc Trẻ mãi với Thời gian” trước sự chứng kiến trực tiếp của đông đảo quý khách hàng tham dự chương trình tại Hà Nội, cũng như sự theo dõi của hàng nghìn khán giả thông qua kênh Facebook, đặc biệt có sự tham gia của Diva Thanh Lam – người có cá tính được đánh giá cao về tính cách thẳng thắn. Thông qua chương trình này Dr.Hana muốn truyền đi một niềm tin tuyệt đối vững chắc vào chất lượng, kết quả tuyệt vời của phương pháp này. Ngoài ra với dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, Dr.Hana cam kết bảo hành 10 năm về kết quả sau khi thực hiện”.

Niềm tin ngày càng lan tỏa mạnh mẽ

Sự cộng hưởng tuyệt vời đem đến hiệu quả đáng kinh ngạc, thật kỳ diệu, rất hài lòng hay không thể tin được… là những “mỹ từ” mà khách hàng đã trực tiếp sử dụng, cũng như ai đã từng một lần chứng kiến hiệu quả sau khi căng da nói về phương pháp này.

Chị Nguyễn Thanh Hiền, Hà Nội khách hàng đã sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được 3 năm, một phụ nữ đã bước qua tuổi 47 nhưng nhìn chị ai cũng ngỡ ngoài 30 chia sẻ: “Trước đây xuất hiệntrên khuôn mặt tôi là túi mắt thâm quầng, nếp nhăn rãnh mũi và miệng lộ rõ, kèm theo đó là vết nám. Thế nhưng thật bất ngờ, sau khi thực hiện căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, tôi soi gương và điều rõ ràng nhất tôi nhận thấy đó là gương mặt tôi trẻ ra, đẹp hơn, da căng trắng, không còn nám. Đến thời điểm hiện tại, tôi thật sự rất hài lòng với làn da của mình, không quá khác biệt, vẫn là những nét đẹp và sự căng tràn của 3 năm về trước”

suc-hut-cua-cang-chi-da-mat-bang-chi-khong-tieu

Vẻ đẹp 47 tuổi của chị Nguyễn Thanh Hiền

Ngoài ra, chị Đào Thị Hải Yến, Bắc Ninh– Người trực tiếp trải qua quá trình căng da trong sự kiện “ Hội thảo phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ” cho biết: “ Tôi cảm thấy mình trẻ ra đến hơn 10 tuổi. Không cảm thấy đau hay khó chịu, chỉ hơi nhói một chút ở điểm cố định chỉ trong suốt quá trình thực hiện là điều khiến tôi rất hài lòng. Đặc biệt phương pháp này chỉ thực hiện ở trên khuôn mặt nhưng toàn bộ nếp nhăn vùng cổ cũng được kéo căng hoàn toàn, với tôi đó thực sự là một điều kỳ diệu”.

suc-hut-cua-cang-chi-da-mat-bang-chi-khong-tieu

Nhan sắc của chị Hải Yến trẻ lại trên 10 tuổi với phương pháp Căng da mặt bằng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tôi được biết đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nhờ đi dự hội thảo căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Tại đây tôi được tận mắt chứng kiến sự thay đổi thần kỳ của làn da do bác sĩ Nguyễn Công Hân trực tiếp thực hiện. Vì lẽ đó, mà tôi đã mạnh dạn đăng ký dịch vụ căng da mặt của bác sĩ. Sau khi hoàn thành buổi Căng da bằng Chỉ, tôi có thể trở về ngay cơ quan và tiếp tục công việc của mình. Bạn bè và đồng nghiệp đã khen ngợi sự thay đổi của tôi rất nhiều. Quyết định này quả thật là một điều rất tuyệt vời đối với tôi - Một niềm hạnh phúc khác được bật mí của chị Tạ Thị Hồng, Hà Nội.

suc-hut-cua-cang-chi-da-mat-bang-chi-khong-tieu

Các nếp nhăn, quầng thâm mắt và da chảy xệ hoàn toàn biến mất trên khuôn mặt của chị Tạ Thị Hồng sau khi căng da

Đó chỉ là 3 khách hàng điển hình trong số rất nhiều khách hàngtrên cả nước đã lựa chọn phương pháp Căng da mặt bằng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ của Bác sĩ Nguyễn Công Hân. Ngoài ra, là một vị khách mời đặc biệt của sự kiện ngày 25/9, Diva Thanh Lam đã bị chinh phục hoàn toàn khi trực tiếp chứng kiến và kiểm chứng kết quả mà phương pháp căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại trên khuôn mặt chị Hải Yến, chị chia sẻ: “ Kinh ngạc! Thanh Lam rất là kinh ngạc! vì sự thay đổi ngoạn mục của chị, chị Hải Yến sau căng da thật sự rất trẻ và rất xinh, dường như chị không phải sinh năm 1956 mà như tuổi 1969 của Thanh Lam vậy”.

suc-hut-cua-cang-chi-da-mat-bang-chi-khong-tieu

Diva Thanh Lam trực tiếp kiểm chứng kết quả sau khi hoàn thiện căng da của chị Hải Yến

Phương pháp Căng da mặt bằng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngày càng khẳng định được chất lượng tuyệt đối mà không bất kỳ một loại chỉ nào hiện nay có thể đạt được. Từ thực tế tuyệt vời của những khách hàng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ suốt hơn 3 năm qua như một minh chứng rõ ràng nhất mà hiệu quả của nó mang lại. Điều này cũng lý giải vì sao Căng da mặt bằng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ lại có một sức hút mạnh mẽ đến như vậy.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức thực hiện và hiệu quả của phương pháp Căng da mặt bằng Chỉ không tiêu Hoa Kỳ, cũng như để giải đáp những thắc mắc về phương pháp này, Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website www.drhana.vn

 

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Địa chỉ: 456 - 458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6257.9898   Hotline: 0947.456.458

Email: cskh@drhana.vn

Website: www.drhana.vn

facebook: facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người