Vượt trội hơn tất cả các phương pháp trẻ hóa không phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại hiệu quả tối ưu và còn nhiều điều tuyệt vời hơn thế. Cùng tìm hiểu ngay phương pháp này qua lăng kính của chuyên gia.

Loại bỏ “Lối mòn” của phương pháp không phẫu thuật

Theo suy nghĩ của mọi người, từ trước đến nay các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật thường đem lại hiệu quả không cao, duy trì kết quả kém lâu dài, chỉ giúp khắc phục một phần lão hóa. Thực tế cũng cho thấy căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả chưa thực sự thuyết phục. Chúng chỉ giúp loại bỏ những nếp nhăn ti li và tình trạng da chảy xệ nhẹ. Bởi sợi chỉ sinh học rất thanh mảnh, dễ đứt khi bác sĩ thực hiện những thao tác trong quá tình thẩm mỹ. Đặc biệt, sau một thời gian, nó bị tiêu biến vì vậy người sử dụng muốn đẹp phải tái thực hiện thẩm mỹ. Chính tất cả những lý do này khiến phương pháp căng da không phẫu thuật bằng chỉ không ghi điểm cao trước mắt mọi người. Vì thế, có rất nhiều câu hỏi đặt ra là có nên căng da mặt bằng chỉ?

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại hiệu quả vượt trộiCăng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại hiệu quả vượt trội

Tuy nhiên, sự ra đời của căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã phá tan suy nghĩ của mọi người về thẩm mỹ không phẫu thuật. Nhờ việc sử dụng nguyên liệu vô cùng chắc chắn và dẻo dai giúp bác sĩ dễ dàng kéo căng làn da chảy xệ khiến toàn bộ nếp nhăn và da lão hóa được loại bỏ tối ưu. Thêm vào đó, đây là sợi chỉ đặc biệt, không tiêu theo thời gian, vì thế kết quả căng da duy trì lên đến 20 năm. Bởi vậy, ngay từ khi xuất hiện, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã để lại ấn tượng sâu sắc bởi chưa có một phương pháp không phẫu thuật nào làm được điều này.

Vượt trội hơn cả phẫu thuật thẩm mỹ

Căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì kết quả lâu dài tối ưu hơn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹCăng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì kết quả lâu dài tối ưu hơn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ
 
Đánh giá  phẫu thuật thẩm mỹ luôn đem lại hiệu quả cao và lâu dài đã không còn đúng trong lĩnh vực căng da mặt. Minh chứng rõ nhất khi so sánh giữa căng da mặt nội soi (phương pháp điển hình của phẫu thuật thẩm mỹ) với căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Theo đánh giá của các chuyên gia, phẫu thuật căng da tuy cắt bỏ hết phần da chùng nhão, loại bỏ da nhăn nheo nhưng hiệu quả duy trì không được lâu. Điều này là hoàn toàn hợp lý bởi nó chỉ khắc phục lão hóa một cách tạm thời mà không có phương hướng hỗ trợ cải thiện độ đàn hồi và săn chắc da. Thậm chí các chuyên gia còn cho rằng, căng da mặt nội soi nếu quá làm dụng còn đẩy nhanh quá trình lão hóa do các liên kết collagen ngày càng lỏng lẻo và tiêu biến. Mặt khác, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ vừa khắc phục lão hóa vừa thúc đẩy sản sinh sollagen và elastin. Đây là những sợi liên kết vô cùng quan trọng giúp ngăn chặn lão hóa, duy trì độ đàn hồi của da. Vì thế, dù qua một thời gian dài nhưng làn da vẫn giữ như khi vừa thực hiện.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana đảm bảo tính an toàn caoCăng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana đảm bảo tính an toàn cao

Ngoài ra, đối với phương pháp phẫu thuật bạn cần tìm hiểu và tham khảo địa chỉ căng da mặt ở đâu đẹp và an toàn thì với căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bạn chỉ cần đến ngay Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để thực hiện. Không những được trang bị những công nghệ tiên tiến đỉnh cao của Mỹ, Dr.Hana còn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện tại đây.

Từ những phân tích trên, có thể thấy rằng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang là phương pháp trẻ hóa da tối ưu nhất giúp đem lại hiệu quả cao, duy trì ổn định và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chắc chắn rằng đây sẽ là gợi ý tốt nhất cho những ai đang ở độ tuổi lão hóa da.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người