Lo lắng trong cuộc sống, sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, tuổi tác đã ảnh hưởng trực tiếp tới nhan sắc thanh xuân của con người. Hiểu được nhu cầu “cải lão hoàn đồng”, mong muốn trẻ hóa của mọi khách hàng - Dr.Han mang đến dịch vụ trẻ hóa da với 2 phương pháp căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ Collagen Ultra Diamond giúp khách hàng lấy lại từ 10 -15 năm xuân sắc.

Tại sao nên sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ ?

Các chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra nguyên nhân căn bản dẫn đến lão hóa là do sự suy giảm của nội tiết tố nữ Estrogen cũng như hệ thống Collagen có chức năng nâng đỡ, gắn kết các mô dưới da ngày càng xuống cấp theo tuổi tác.

Là khu vực dễ bị lão hóa, dễ bị chảy xệ, chịu áp lực biểu lộ cảm xúc của cơ mặt trực tiếp nên vùng da mắt, rãnh mũi má, trước cằm sẽ tố cáo tuổi tác thật của bạn một cách “lộ liễu” nhất. Do đó, việc trẻ hóa nên thực hiện trước khi hiện tượng chùng nhão xảy ra nhanh khiến làn da nhăn nheo, già trước tuổi.

Vùng mắt, rãnh mũi má, trước cằm là khu vực da rất dễ bị lão hóa, chảy xệ

Vùng mắt, rãnh mũi má, trước cằm là khu vực da rất dễ bị lão hóa, chảy xệ

Dựa trên nguồn gốc gây lão hóa, đội ngũ bác sĩ tại Dr.Han đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn giúp khách hàng lấy lại thanh xuân, đẩy lùi lão hóa đến 20 năm với 2 dịch vụ trẻ hóa hàng đầu hiện nay: căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ  Collagen Ultra Diamond.

Chi tiết dịch vụ căng da mặt bằng chỉ: 2/3 khuôn mặt

Phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ Collagen Ultra Diamond dựa trên sự hoạt động dẻo dai, bền chắc của chất liệu; giúp néo căng toàn bộ vùng da chùng nhão cũng như khả năng tăng sinh collagen nhanh chóng giúp da trắng sáng, mịn màng cho khách hàng sau khi thực hiện.

Đặc điểm nổi bật của 2 phương pháp là khả năng làm săn chắc các khu vực lão hóa trên khuôn mặt. Do đó, với các trường hợp khách hàng gặp các vấn đề da chùng nhão vùng mắt, rãnh mũi má, trước cằm 2 phương pháp trên sẽ giúp khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Cả 2 phương pháp đều giải quyết vấn đề lão hóa nhanh chóng, hiệu quả. Những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nhưng bị hỏng đều có thể áp dụng và cho hiệu quả trẻ hóa cao.

Căng da mặt bằn chỉ phương pháp thẩm mỹ lấy lại thanh xuân nhanh chóng

Yếu tố khác biệt của 2 phương pháp

Căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Thời gian duy trì đến 20 năm cho  hiệu quả trẻ hóa đến 15 năm tuổi. Sợi chỉ hoàn toàn tương thích với cơ thể, không bị bào mòn, tự tiêu nên rất an toàn trong giai đoạn trước, trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, phương pháp mang đến hiệu quả trẻ hóa tuyệt vời cho mọi cấp độ lão hóa cũng như mọi khu vực lão  hóa trên khuôn mặt.

Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ Collagen Ultra Diamond

Hiệu quả trẻ hóa đến 10 tuổi, thời gian tồn tại đến 5 năm với tốc độ tăng sinh collagen cao đến 7 lần. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, giúp đảo ngược lão hóa chỉ sau 50 phút thực hiện và đang được rất nhiều khách hàng mới chớm lão hóa lựa chọn.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện căng da mặt vùng rãnh mũi má, trước cằm

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện căng da mặt vùng rãnh mũi má, trước cằm

Các sợi chỉ Collagen Ultra Diamond khi được cấy dưới da sẽ tạo thành thương tổn giả, kích thích hệ thống collagen tự thân sản sinh bám chặt vào mạng lưới chỉ. Sau 1 thời gian chỉ sẽ tự tiêu để lại toàn bộ hệ thống ống collagen vững chắc giúp nâng đỡ toàn bộ vùng da bị lão hóa, nếp nhăn lên đến 5 năm.

Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ tại Dr.Han nghiên cứu và thực hiện thành công rất phù hợp đối tượng khách hàng gặp phải tình trạng lão hóa nhẹ, mới chớm lão hóa.

Vì vậy, với các trường hợp khách hàng gặp phải các tình trạng da bị nhăn nheo, chảy xệ khu vực mắt, rãnh mũi má, trước cằm hãy liên hệ đến Hotline: 1900.23.23.93 để được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ mang lại hiệu quả tối ưu và phù hợp với tình trạng lão hóa nhất.

Hy vọng với các thông tin bổ ích trên, các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích khi chọn lựa dịch vụ thẩm mỹ phù hợp đem lại hiệu quả trẻ hóa như ý muốn.

Tags:
Ý KIẾN CỦA BẠN

DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ DR.HANA

Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người