Muốn hồi xuân là nghĩ ngay tới căng da, điều đó cho thấy độ “phủ sóng” của phương pháp này trên thị trường thẩm mỹ. Trên dưới 10 phương pháp là con số không hề nhỏ đưa khách hàng vào một “ma trận” của những sự lựa chọn. Vậy ưu và nhược của chúng ra sao?  Bài viết này sẽ “mổ xẻ” 2 phương pháp được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay: Căng da mặt nội soi và căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

 

" /> Muốn hồi xuân là nghĩ ngay tới căng da, điều đó cho thấy độ “phủ sóng” của phương pháp này trên thị trường thẩm mỹ. Trên dưới 10 phương pháp là con số không hề nhỏ đưa khách hàng vào một “ma trận” của những sự lựa chọn. Vậy ưu và nhược của chúng ra sao?  Bài viết này sẽ “mổ xẻ” 2 phương pháp được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay: Căng da mặt nội soi và căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

 

" />

Muốn hồi xuân là nghĩ ngay tới căng da, điều đó cho thấy độ “phủ sóng” của phương pháp này trên thị trường thẩm mỹ. Trên dưới 10 phương pháp là con số không hề nhỏ đưa khách hàng vào một “ma trận” của những sự lựa chọn. Vậy ưu và nhược của chúng ra sao?  Bài viết này sẽ “mổ xẻ” 2 phương pháp được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay: Căng da mặt nội soi và căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. 

Căng da mặt nội soi

Đại diện cho ngành phẫu thuật căng da mặt, căng da mặt nội soi ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng vào quá trình căng da. Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật bóc tách các lớp da thừa, chùng nhão, chảy xệ trên mặt, kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường độ căng da và săn chắc cơ mặt.Căng da mặt nội soi can thiệp sâu vào da nhưng hiệu quả không quá vượt trội


Ưu điểm

So với các phương pháp căng da mặt truyền thống, căng da mặt nội soi có đường rạch nhỏ hơn do vậy vết sẹo để lại sau phẫu thuật thẩm mỹ hơn.

Hiệu quả đem lại từ 2 đến 5 năm

Nhược điểm

Mặc dù can thiệp rất sâu vào bên trong da, tuy nhiên hiệu quả mà căng da mặt nội soi mang lại không thật sự như mong đợi. Phương pháp này chỉ có thể giải quyết các vấn đề trùng nhão, chảy xệ, nếp nhăn ở mức độ nhẹ. Ngoài ra, được sử dụng kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, tuy nhiên khả năng gây biến chứng là khó tránh khỏi như:

- Làm tổn thương dây thần kinh, gây liệt một vùng cơ mặt, cứng hàm hay phù nề.

- Biến dạng khuôn mặt làm mất thẩm mỹ.

- Tụ máu trong vùng mổ gây viêm loét vùng mổ làm cho quá hồi phục lâu hơn.

- Trong phẫu thuật căng da mặt toàn bộ với khoảng bóc tách ra rộng, da có thể bị hoại tử một vùng.

- Để lại sẹo gây mất thẩm mỹ

Căng da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đánh giá là hoàn hảo

Nếu tìm kiếm một phương pháp đạt đến độ hoàn hảo thì căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là “ứng cử viên” số 1. Sinh sau đẻ muộn nhưng sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ và kỹ thuật đặc biệt của chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân đã đưa phương pháp này lên đỉnh cao của giới hạn công nghệ căng da mặt.

Ưu điểm:

An toàn tuyệt đối, không biến chứng: Khi bước vào thẩm mỹ đây là yếu tố hàng đầu cần đảm bảo. Với căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, sai sót dù là 0,1% cũng không có cơ hội diễn ra. Bởi quy trình thẩm mỹ khép kín, đảm bảo nghiêm ngặt như với một cuộc phẫu thuật, từ những yếu tố nhỏ nhất cũng được kiểm duyệt kỹ thuật, nguyên liệu, các công nghệ hỗ trợ nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hoa Kỳ

Một lần duy nhất cho hiệu quả căng da lên tới trên 20 năm: Thay vì bạn phải bỏ quá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để duy trì nét thanh xuân theo định kỳ hàng tháng, hàng năm với mỹ phẩm hay ngay cả với những công nghệ chăm sóc da hiện đại như căng da bằng chỉ vàng. Thì với căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chỉ cần 90 phút thực hiện, 1 lần duy nhất sẽ đảm bảo cho bạn hiệu quả đẹp lâu bền lên tới 20 năm. Điều này có được nhờ khả năng kích thích collagen, elastin trong da nhanh gấp 7 lần của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi đưa vào da.

Kỹ thuật đan xen, định hình giúp phái đẹp nhanh chóng trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi


Trẻ lại từ 10 đến 20 tuổi: Khác hoàn toàn với căng da bằng chỉ thông thường, sợi chỉ được đưa vào da mà không có điểm cố định nên khả năng kéo căng, xóa nhăn còn nhiều hạn chế. Bằng kỹ thuật đặc biệt các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đôi bàn tay khéo léo của chuyên gia thẩm mỹ luồn dưới da tạo thành một mạng lưới các sợi chỉ đan xen, một đầu của sợi chỉ được gắn vào cốt mạc xương giúp kéo căng, nâng vùng chảy xệ, tạo mặt Vline thon gọn với mọi cấp độ lão hóa của làn da. Với cách làm căng da mặt này bạn nhanh chóng tìm lại từ 10 đến 20 năm tuổi thanh xuân.

So sánh ½ khuôn mặt ngay trong quá trình căng da: Tự tin trước hiệu quả mang lại, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa là phương pháp đầu tiên và duy nhất khách hàng có thể trực tiếp so sánh kết quả sau khi bác sĩ thực hiện xong ½ khuôn mặt và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn.

Phương pháp duy nhất khách hàng có thể so sánh ½ khuôn mặt và điều chỉnh độ căng da theo ý muốn


Trên đây là những thông tin về hai phương pháp căng da mặt đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay, trong đó Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã trở thành xu hướng thẩm mỹ của năm 2016. Hy vọng rằng, kiến thức này sẽ là hành trang kiến thức làm đẹp giúp bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt trên chặng đường thay đổi nhan sắc của mình.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người