Cung mày thấp, chảy xệ là nỗi phiền muộn của rất nhiều người. Hiện nay, phương pháp nâng cung mày chính là giải pháp giúp cho bạn có được dáng mày đẹp và xóa bỏ lão hóa. Vậy bạn đã nắm rõ các cách nâng cung mày chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những phương pháp này.

phuong-phap-nang-cung-may

Nâng cao cung mày

Nâng cung mày bằng chỉ

Nâng cao cung mày bằng chỉ tức sử dụng chỉ để kéo căng lớp da chảy xệ, da chùng nhão mà không cần phẫu thuật. Những sợi chỉ tạo thành hệ thống, néo căng giúp cho cung mày không bị chảy xệ, xóa nếp nhăn hiệu quả. Hiện nay, phương pháp này sử dụng các loại chỉ như: Chỉ vàng 24K, chỉ không tiêu Hoa Kỳ, …

Nâng cho cung mày cao với chỉ vàng 24K

Chỉ vàng 24K là đại diện cho dòng chỉ sinh học. Bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ vàng vào khu vực cung mày sao cho thành một hệ thống đan xen nhau. Chỉ vàng có tác dụng đặc biệt đối với tình trạng cung mày ít chảy xệ. Sau khi được đưa vào, chỉ vàng kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa làn da, nâng cao khả năng đàn hồi giúp nâng cao phần cung mày.

phuong-phap-nang-cung-may

Nâng cho cung mày cao với chỉ vàng 24K

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nâng cung mày với chỉ không tiêu Hoa Kỳ hiện đang là phương pháp tối ưu trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật. Với bản chất không tiêu theo thời gian, khả năng kéo căng da vượt trội, chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp kéo căng da và cơ một cách vượt trội. Bác sĩ tiến hành gắn một đầu sợi chỉ vào da và cơ, sau đó néo căng, gắn vào cốt mạc xương. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu ngay gương mặt trẻ trung với dáng cung mày đẹp tự nhiên. Đồng thời, chỉ không tiêu Hoa Kỳ tạo ra các chấn thương giả giúp kích thích sản sinh collagen trẻ hóa làn da. Bởi vậy, vùng cung mày không những được nâng lên mà còn trở nên mịn màng, tươi trẻ.

Phẫu thuật nâng cung mày

Phương pháp này thực chất là loại bỏ lớp da thừa vùng cung mày giúp xóa đi phần da chảy xệ và nếp nhăn một cách hiệu quả. Tùy vào mục đích mà bác sĩ thực hiện những cách khác nhau. Nếu nâng cao cung mày để khắc phục mi mắt bị sụp nhẹ thì đường rạch sẽ được thực hiện ở sát bờ cung mày dưới. Còn nếu bạn muốn kéo cao vùng chân mày chảy xệ thì bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch chạy theo sát bờ cung mày phía trên. Với 2 kỹ thuật này, bác sĩ đều tiến hành lấy phần da dưa thừa và tạo dáng chân mày cao sao cho cân xứng nhất.

phuong-phap-nang-cung-may

Phương pháp này có nhược điểm là để lại sẹo mờ trên sát bờ mi. Chính vì thế bác sĩ sẽ xử dụng kỹ thuật khâu thẩm mỹ để hạn chế sẹo tối đa nhất. Sau 1 tháng bạn có thể xăm lông mày để che đi vết sẹo mờ này mang đến thẩm mỹ cao nhất.

Trên đây là những phương pháp căng cung mày giúp bỏ da thừa, da chùng nhão, da xập xệ. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người