Nâng cao sống mũi là phương pháp đang được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, các dịch vụ nâng mũi luôn được cải tiến và đem lại nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng sở hữu dáng mũi vừa đẹp, vừa an toàn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp nâng cao sống mũi thịnh hành nhất hiện nay.


Cac-phuong-phap-nang-cao-song-mui-an-toan-hien-nay-1Phương pháp nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên

Nâng cao sống mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật giúp hạn chế bóc tách và tổn thương vùng mũi. Nhờ vậy, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Nhờ đặc điểm chắc chắn, dẻo dai của chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp kéo căng vùng mũi, nâng cao sống mũi hoàn hảo. Ngoài ra, loại chỉ này đã được tổ chức FDA chứng nhận có độ tương thích sinh học cao, an toàn không gây biến chứng khi nâng mũi.

Nâng mũi S-line

Phương pháp nâng mũi này giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp cân đối chuẩn theo tỉ lệ vàng khuôn mặt. Đây là phương pháp phẫu thuật nên sẽ tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro nhất định như: Nhiễm trùng, sưng tấy,…Để hạn chế anguy cơ và biến chứng này bạn cần thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, nơi đảm bảo quy trình diễn ra đạt chuẩn theo tiêu chí vô trùng, vô khuẩn của Bộ Y tế.


Cac-phuong-phap-nang-cao-song-mui-an-toan-hien-nay-2Cần lựa chọn chất liệu nâng mũi cao cấp khi nâng mũi S-line

Để thực hiện dáng mũi S-line, bác sĩ dựa trên tiêu chuẩn “khuôn vàng thước ngọc” để tạo nên dáng mũi cân đối và hài hòa nhất. Phương pháp này thường sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Bởi vậy, lời khuyên dành cho bạn đó là “nên sử dụng sụn cao cấp đã được kiểm duyệt chất lượng để nâng cao tính tương thích cho cơ thể, đừng ham rẻ hay thiếu kiến thức mà lựa chọn sụn kém chất lượng sẽ gây hậu quả khôn lường”.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật sử dụng kỹ thuật chuyên sâu, chỉnh hình và sắp xếp lại toàn bộ vách ngăn mũi giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên. Phương pháp này giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện chỉ sau một lần thực hiện.

Cac-phuong-phap-nang-cao-song-mui-an-toan-hien-nay-3Lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao để quá trình nâng mũi cấu trúc diễn ra thuận lợi

Phương pháp này sử dụng sụn tự thân hoặc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo tùy theo tình trạng mũi của mỗi người. Bởi vậy, dáng mũi tạo ra hoàn toàn mềm mại, đẹp tự nhiên. Để thực hiện được kỹ thuật nâng mũi cấu trúc cần có bác sĩ chuyên môn giỏi, đôi bàn tay khéo léo. Bởi vậy, trước khi thực hiện phương pháp này bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người