Nọng cằm là một nhược điểm xấu trên khuôn mặt, chỉ xuất hiện ở những người có tuổi hay những người thừa cân. Tình trạng này khiến cho khuôn mặt bạn trở nên già hơn. Những cách làm dưới đây sẽ giúp bạn có được chiếc cằm thon gọn, xóa bỏ hiện tượng “2 cằm” nhanh chóng nhất.

xoa-nong-cam-hieu-qua

Xóa nọng cằm hiệu quả

Chế độ ăn uống hợp lý

Đối với những người xuất hiện tình trạng 2 cằm do thừa cân, bạn nên thực hiện chế độ giảm cân hợp lý. Với tình trạng này bạn nên có chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế thành phần calories để giúp hạn chế tình trạng tăng cân.

Thực hiện các bài tập chuyên sâu

Thực hiện các bài tập thể dục chuyên sâu cũng giúp cho nọng cằm dần biến mất. Đặc biệt, các động tác liên quan đến vùng cổ và vùng cằm. Chúng tôi sẽ mách bạn bài tập giúp làm giảm mỡ nọng cằm như sau:

xoa-nong-cam-hieu-qua

Tập thể dục masage phần nọng cằm

Động tác 1: Xác định xương quai hàm và điểm cuối xương quai hàm và đặt 2 tay lên vị trí đã xác định

Động tác 2: Dùng ngón cái và ngón trỏ liên tục đẩy ngược từ giữa cằm ra 2 bên.

Làm đi làm lại nhiều lần, và động tác dứt khoát sẽ giúp bạn xóa nọng cằm nhanh chóng nhất.

Uống nhiều nước và trà xanh

Uống nhiều nước chính là biện pháp giúp tạo cảm giác no, làm giảm cơn thèm ăn. Bạn không nên ăn những loại thức ăn và nước uống có ga và chứa nhiều chất đường, vì những loại đồ ăn này dễ gây hiện tượng béo phì.

xoa-nong-cam-hieu-qua

Uống trà giúp làm giảm mỡ nọng cằm hiệu quả

Uống trà xanh sẽ giúp bạn có thân hình thon gọn hơn, oxy hóa các chất béo giúp xóa bỏ nọng cằm một cách nhanh chóng nhất.

Massage với sữa

Sữa là một trong những nguyên liệu làm đẹp da được nhiều người yêu thích. Thoa sữa lên vùng cằm và massage nhẹ nhàng cũng là một cách giúp làm giảm mỡ nọng cằm nhanh chóng. Phương pháp này không chỉ giúp xóa nọng cằm hiệu quả mà còn giúp làn da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.

Xóa nọng cằm không phẫu thuật bằng chỉ

Trên đây là những cách xóa nọng cằm đơn giản bạn có thể thực hiện mỗi ngày. Tuy nhiên, cần thời gian kiên trì bạn mới thấy rõ được kết quả thực hiện và chỉ có hiệu quả đối với trường hợp trẻ tuổi và dưa thừa cân. Đối với người có nọng cằm do da chảy xệ thì gần như không có hiệu quả cao. Ngày nay, xóa nọng cằm bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp giúp xóa bỏ nọng cằm hiệu quả kể cả 2 trường hợp trên.

xoa-nong-cam-hieu-qua

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp loại bỏ nọng cằm hiệu quả

Bác sĩ sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ luồn và gắn chặt một đầu sợi chỉ vào vùng da giữa cổ và cằm, sau đó kéo căng và gắn vào vùng cốt mạc xương. Phương pháp này giúp loại bỏ nọng cằm nhanh chóng và hoàn toàn không gây bất cứ khó chịu nào cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bạn có thể tham khảo quy trình xóa nọng cằm bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại đây.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người