Căng da bằng chỉ sinh học, dịch vụ làm đẹp được sử dụng khá phổ biến trong ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu bạn chưa thực sự cảm thấy hài lòng về hiệu quả cũng như tính bền vững của các phương pháp này mang lại, thì khi đến với căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi mọi phương diện. Sẽ có rất nhiều điều thú vị sẽ được chia sẻ xoay quanh phương pháp được đánh giá là vượt trội trong công nghệ căng da hiện nay.
cang-da-mat-bang-chi-khong-tieu

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Bước đột phá trong ngành thẩm mỹ

Xuất xứ 100% từ Hoa Kỳ

Chỉ không tiêu là sợi chỉ được ứng dụng trong y tế trên 30 năm trên thế giới và hơn 10 năm tại Việt Nam. Loại chỉ này có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Với bản chất không tiêu, kích thước nhỏ, độ dai và bền chắc cao, chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoàn toàn tương thích với cơ chế sinh học của cơ thể con người mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

5 không vượt trội đáng mơ ước

- Không phẫu thuật.

- Không đau.

- Không để lại sẹo.

- Không cần nghỉ dưỡng.

- Không tốn thời gian.

Những ưu điểm vượt trội này đã tạo nên bước tiến đột phá trong công nghệ căng da bằng chỉ được giới chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Sau 60 đến 120 phút thực hiện căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục, làn da trở nên săn chắc, căng bóng, xóa tan vết nám, sáng mịn và trẻ trung.

Đây là phương pháp duy nhất hiện nay có khả năng đem lại cho khách hàng sự so sánh về những thay đổi đáng kinh ngạc của ½ khuôn mặt so với phần mặt còn lại sau khi kết thúc một nửa quá trình thực hiện căng da.

anh-truoc-sau-cang-da-mat

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Phương pháp căng da duy nhất cho phép so sánh ½ khuôn mặt khi thực hiện

Thách thức mọi cấp độ lão hóa

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà phương pháp khác không thể đạt được. Trong đó, ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là khả năng kéo căng tất cả các vùng da nhăn nheo, chảy xệ. Không chỉ dừng lại đối với trường hợp các nếp nhăn mới hình thành, chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn mang lại hiệu quả đối với mọi cấp độ lão hóa giúp nâng cao vùng cung mày, căng phẳng da vùng trán, xóa nếp nhăn khóe miệng, xóa nhăn vùng mắt, xóa nọng cằm, nâng hai má chảy xệ cũng như làm thon gọn khuôn mặt.

Mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ theo thời gian

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ không chỉ mang lại kết quả ngay tức khắc mà còn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ theo thời gian. Chỉ sau 1 tháng sau khi căng da mặt, các sợi chỉ không tiêu sẽ đóng vai trò như một “yếu tố ngoại lai” tạo ra những chấn thương giả khiến cơ thể tự phản ứng, kích thích nguyên bào sợi tăng sinh, kích thích collagen bao bọc bên ngoài sợi chỉ. Nhờ vào hệ thống thông minh được tạo lập từ trước, collagen sản sinh ra dễ dàng bám vào đó giúp trẻ hóa da từ sâu bên trong, ngăn chặn tối đa quá trình lão hóa.

cang-da-mat-bang-chi-khong-tieu

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Cho vẻ đẹp còn mãi với thời gian

Sự cộng hưởng tuyệt vời đem đến hiệu quả đáng kinh ngạc

Thời gian duy trì trên 20 năm sau quá trình căng da dường như là một tiền lệ chưa từng có trong ngành Thẩm mỹ. Nếu như các sợi chỉ sinh học, chỉ vàng 24K… chỉ có tác dụng duy trì hiệu quả nâng cơ và xóa nhăn trong thời gian tối đa 15 năm thì chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại sự bứt phá vô cùng bất ngờ. Với tính chất không tiêu đặc thù, chỉ Hoa Kỳ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo vẻ đẹp bền vững với thời gian. Sau khi được luồn sâu dưới da, các sợi chỉ này tạo nên một mạng lưới liên kết chặt chẽ, nâng đỡ toàn bộ khuôn mặt giúp kéo phẳng các vùng da nhăn nheo và chảy xệ.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp của Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân - Người có nhiều năm tu nghiệp tại các đất nước được đánh giá là kinh đô của thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người