Tẩy trắng răng ngày nay được nhiều người áp dụng như một liệu pháp giúp cải cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười. Có rất nhiều phương pháp giúp răng trắng sáng nhanh chóng. Tuy nhiên, đâu mới là phương pháp an toàn và mang đến nụ cười đẹp. Cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn về vấn đề này.

Bi-quyet-de-tay-trang-dep-va-an-toan-1
Bí quyết tẩy tắng răng đẹp và an toàn

Xử lý các bệnh về răng trước khi thực hiện tẩy trắng

Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng chính đó là: Tẩy trắng tại nhà và tẩy trắng tại phòng khám với thuốc tẩy, đèn quang trùng hợp. Đối với bất kỳ liệu pháp nào thì bạn cũng có thể tìm hiểu trên mạng với rất nhiều những thông tin và đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên, lúc này bạn cần sáng suốt giữa hàng ngàn thông tin khác nhau về các các công nghệ tẩy trắng cũng như thuốc tẩy được quảng cáo là hiệu quả. Một lời khuyên dành cho bạn đó là: Hãy tìm kiếm thông tin và công nghệ cao ở những đơn vị uy tín. Dù bạn có tự tẩy trắng tại nhà hay ở phòng khám thì cũng nên đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn để xử lý những bệnh lý về răng trước khi tẩy trắng để đem lại an toàn và hiệu quả.

Bi-quyet-de-tay-trang-dep-va-an-toan-2
Đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn để xử lý những bệnh lý về răng

Ý kiến từ chuyên gia

Hiểu rõ về tẩy trắng răng: Tẩy trăng răng hay làm trắng răng là quá trình làm cho răng trở nên trắng hơn. Với bản chất dựa vào phản ứng oxy hóa làm cắt đứt các chuỗi protein màu, giúp răng nhanh chóng có được hàm răng trắng đều.

Lựa chọn thuốc tẩy trắng: Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều các loại thuốc tẩy trắng răng khác nhau. Nếu bạn tẩy trắng tại nhà tốt nhất nên tìm mua những loại thuốc tẩy trắng có độ PH=7. Tuyệt đối không nên mua những thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hạn chế tối đa tình trạng tự mua thuốc tẩy để tự tẩy tại nhà.

Bi-quyet-de-tay-trang-dep-va-an-toan-3
Thuốc tẩy trắng có PH=7

Khả năng duy trì phụ thuộc lớn vào chế độ chăm sóc cũng như chế độ ăn uống. Bạn không nên ăn những thức ăn gây màu như: Đồ uống có ga, cà phê, hút thuốc lá, rượu vang đỏ, coca,..

Tẩy trắng răng an toàn

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Răng tại Dr.Hana áp dụng công nghệ tẩy trắng tiên tiến giúp loại bỏ tình trạng răng ố vàng, răng xỉn màu mà không hề làm ê buốt răng. Với sự kết hợp của thuốc tẩy trắng Pola có độ PH=7 đảm bảo an toàn cho men răng. Đặc biệt, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút để sở hữu ngay hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Trên đây là những bí quyết giúp có được hàm răng trắng sáng và an toàn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ tìm cho mình được giải pháp làm cho răng trắng sáng phù hợp nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người