Không ít các chị em đang phải đối mặt với tình trạng khi cười lợi hở ra quá nhiều. Dường như đây là một khuyết điểm khiến cho họ cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Vậy cười hở lợi có ảnh hưởng đến tướng số hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

cuoi-ho-loi-tuong-so

Phụ nữ cười hở lợi có tính cách như thế nào

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười phần lợi hở ra quá nhiều. Khoảng cách từ cổ chân răng đến vành môi từ 3 mm trở lên được coi là cười hở lợi.

Tiết lộ về tính cách của phụ nữ cười hở lợi

Không trung thực: Theo nhân tướng học, phụ nữ cười hở lợi thường hay nói dối. Những lời họ nói thường không được xem trọng bởi họ hay thiếu trung thực, khoa trương, đặt điều.

Không nữ tính: Những người phụ nữ cười hở lợi thường không giữ được nét duyên và không nữ tính. Khi cười phần lợi nhô ra rất nhiều làm mất tính thẩm mỹ cho cả khuôn mặt.

Có đường tình duyên lận đận: Những phụ nữ cười hở lợi thường lận đận trong chuyện tình cảm bởi tính hay ghen, đánh đá. Chính vì thế họ thường chịu thiệt thòi hơn những người khác.

Nguyên nhân của cười hở lợi

cuoi-ho-loi-tuong-so

Cười hở lợi do lợi phát triển quá phát

Cười hở lợi thường do những nguyên nhân như sau:

 • Do răng mọc không hoàn toàn: Răng mọc không hết khiến cho một phần thân răng nằm sâu trong lợi. Điều này khiến cho răng trông ngắn lại, khi cười lợi hở ra nhiều
 • Do lợi phát triển quá phát: Tình trạng này còn gọi là lợi phát triển phì đại. Đây có thể là hậu quả của viêm lợi hoặc do hậu quả khi dùng một số thuốc hay sau nắn chỉnh răng để lại.
 • Răng cửa hàm trên phát triển quá mức: khi cười phần lợi sẽ hở ra nhiều hơn
 • Xương hàm trên phát triển quá mức xuống dưới đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.
 • Một nhóm cơ vành môi phát triển quá khiến cho môi trên bị kéo lên quá mức khi cười.

Cách khắc phục tình trạng cười hở lợi

Cười hở lợi để lại nhiều điều tiếng không tốt cho phụ nữ, chính vì thế hiện nay có rất nhiều phương pháp ra đời giúp lấy lại sự tự tin cho phái đẹp. Hiện nay, tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana có phương pháp chữa cười hở lợi hiệu quả. Tùy vào mức độ của từng khách hàng mà các bác sĩ tại Dr.Hana sẽ tư vấn sử dụng phương pháp thích hợp.

cuoi-ho-loi-tuong-so

Chữa cười hở lợi tại Dr.Hana

Có 2 phương pháp chữa cười hở lợi:       

Tạo hình lợi bằng kĩ thuật thông thường: Phẫu thuật tạo hình lợi là một kỹ thuật thường được áp dụng nhằm cắt đi phần lợi thừa giúp thân răng dài ra, phần lợi thu ngắn lại. Kết quả duy trì lâu dài với phần hình lợi được tạo mới.

Tạo hình lợi bằng laser: Trường hợp hở lợi mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ tư vấn bạn đến với phương pháp laser. Phương pháp này không phải là phương pháp phẫu thuật nên hoàn toàn nhanh chóng và cho kết quả vĩnh viễn.

Tuy nhiên với những trường hợp nặng cần có sự can thiệp xương, bác sĩ sẽ phải kết hợp cả 2 phương pháp trên để đạt được hiệu quả tối ưu trong điều trị.

Trên đây là một số thông tin về tính cách của những phụ nữ cười hở lợi và đưa ra giải pháp giúp họ lấy lại sự tự tin. Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất.                                                                                                                                               

Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người