Tạo môi tim đẹp đang là xu hướng mới của giới trẻ. Không phải tự nhiên môi tim lại trở thành trào lưu như vậy. Một đôi môi tim xinh xắn chính là nơi thể hiện sự quyến rũ, gợi cảm của người phụ nữ và còn là nơi bật mí tính cách của chủ nhân.

" /> Tạo môi tim đẹp đang là xu hướng mới của giới trẻ. Không phải tự nhiên môi tim lại trở thành trào lưu như vậy. Một đôi môi tim xinh xắn chính là nơi thể hiện sự quyến rũ, gợi cảm của người phụ nữ và còn là nơi bật mí tính cách của chủ nhân.

" />
 
Tạo môi tim đẹp đang là xu hướng mới của giới trẻ. Không phải tự nhiên môi tim lại trở thành trào lưu như vậy. Một đôi môi tim xinh xắn chính là nơi thể hiện sự quyến rũ, gợi cảm của người phụ nữ và còn là nơi bật mí tính cách của chủ nhân.

Ý nghĩa đôi môi trái tim là gì?

Đôi môi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt của mỗi người. Một đôi môi đẹp, quyến rũ và ngọt ngào sẽ thu ánh nhìn từ các đấng mày râu. Theo các chuyên gia, bất cứ ai sở hữu môi tim đều cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Bởi có đôi môi này, các chị em sẽ trở nên nữ tính và thu hút hơn trong mắt người khác. Chính vì lẽ đó, người sở hữu môi tim luôn tự tin giao tiếp trước đám đông. 
 
tao-moi-trai-tim
Môi trái tim hút mọi ánh nhìn
 
Tính cách độc lập
 
Theo nhân trắc học, những người có môi trái tim có cá tính độc lập và khá mạnh mẽ. Chính vì vậy, họ luôn tự tin thể hiện mình trong cuộc sống cũng như công việc. Bởi tính quyết đoán và mạnh mẽ này, nên thường có khả năng nắm giữ những chức vụ cao trong công việc và xã hội.
 
Được mọi người yêu quý
 
Đối với con gái nếu sở hữu môi tim có tướng đào hoa, gây thu hút mạnh đối với người khác phái. Đối với con trai, người sở hữu môi tim luôn vui vẻ, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.
 

Làm sao để sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ?

 
Với những ý nghĩa nêu trên, môi tim đã trở thành xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ và chưa bao giờ giảm sức hấp dẫn. Họ luôn khao khát được sở hữu một đôi môi trái tim ngọt ngào. Phẫu thuật tạo môi tim dường như là một sự lựa chọn hoàn hảo để thỏa mãn niềm đam mê ấy.
 
tao-moi-trai-tim
Phẫu thuật môi tim – sự lựa chọn hoàn hảo để sở hữu môi tim quyến rũ
 
Tại Thẩm mỹ Quốc tế  Dr.Hana phương pháp tạo môi trái tim sử dụng kỹ thuật nhẹ nhàng không hề gây đau đớn, đây còn là đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và sử dụng những công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho ca phẫu thuật được thành công xuất sắc, đem lại nét đẹp hoàn hảo. giúp bạn có được đôi môi trái tim quyến rũ chỉ sau 30 phút thực hiện.
 
tao-moi-trai-timẢnh trước và sau khi phẫu thuật môi trái tim tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người