Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền là một vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cùng tham khảo những phương pháp nâng mũi không sử dụng “dao kéo” và bảng giá mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây.


Bang-gia-nang-mui-khong-can-phau-thuat-gia-nhieu-tien-1Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Bảng giá nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật là sử dụng những dụng cụ, kỹ thuật đặc biệt để nâng cao sống mũi. Những phương pháp này bao gồm: Nâng mũi bằng filler, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng kẹp tại nhà,…Tùy vào tính chất của từng phương pháp sẽ có chi phí và các thực hiện khác nhau.
Phương phápNâng mũi bằng filler (chỉ Collagen, chỉ Ultra Vlift, chỉ S-Soft, chỉ gai FTC, v.v…)Nâng mũi bằng chỉNâng mũi tại nhà bằng kẹp mũi
Giá tiền10 triệu- 14 triệu/cc20 triệu- 40 triệu50 nghìn- 100 nghìn
Bảng giá nâng mũi không phẫu thuật

Các phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler


Bang-gia-nang-mui-khong-can-phau-thuat-gia-nhieu-tien-2Nâng mũi bằng chất làm đầy filler

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler trước đây được rất nhiều người sử dụng. Bởi chất làm đầy cao cấp có cấu tạo tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Khi được tiêm vào mũi, ngay lập tức sóng mũi được nâng cao theo ý muốn của bác sĩ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều chất làm đầy giả khiến việc nâng mũi không phẫu thuật tưởng chừng an toàn nhưng lại gây ra hậu quả nghiêm trọng. Ngoài ra, để nâng mũi bằng filler cần tối thiểu 2cc chất làm đầy, chi phí nâng mũi cũng gần bằng các phương pháp nâng mũi S-line và cấu trúc. Do vậy, các chuyên gia khuyến cáo khi sử dụng cách nâng cao sống mũi này nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ địa chỉ uy tín trước khi thực hiện.

Nâng mũi bằng chỉ


Bang-gia-nang-mui-khong-can-phau-thuat-gia-nhieu-tien-3Nâng mũi bằng chỉ đem lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Đây là một kỹ thuật tiên tiến được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Phương pháp này không những đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn đem lại dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bằng chỉ duy trì hiệu quả lâu dài và kích thích sản sinh collagen giúp vùng mũi trở nên săn chắc hơn.

Nâng mũi bằng kẹp mũi

Bang-gia-nang-mui-khong-can-phau-thuat-gia-nhieu-tien-4Cẩn trọng khi sử dụng kẹp nâng mũi tại nhà

Phương pháp nâng mũi tại nhà này khá thuận tiện, giá thành lại rất rẻ so với các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Ngược lại, hiệu quả mà phương pháp này đem lại không cao. Ngoài ra, nếu sử dụng không đúng cách và mua phải sản phẩm kém chất lượng, bạn có nguy cơ gặp phải những vấn đề liên quan đến mũi như: Lệch mũi, tổn thương sống mũi, tích tụ máu,…

Với những thông tin về từng phương pháp và giá nâng mũi không phẫu thuật trên đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ dễ dàng so sánh và lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người