Cấy ghép implant - phương pháp phục hình răng hoàn hảo. Công nghệ duy nhất ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả. Tại sao lại nhiều người lựa chọn phương pháp này như vậy?

" /> Cấy ghép implant - phương pháp phục hình răng hoàn hảo. Công nghệ duy nhất ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả. Tại sao lại nhiều người lựa chọn phương pháp này như vậy?

" />
Cấy ghép implant - phương pháp phục hình răng hoàn hảo. Công nghệ duy nhất ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả. Tại sao lại nhiều người lựa chọn phương pháp này như vậy?
 
Inplant là phương pháp được biết đến với mục đích trồng răng. Các chuyên gia của Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI khuyên dùng phương pháp cấy ghép Inplant với 4 ưu điểm nổi bật dưới đây. 
 
cay-rang-implant

Ưu điểm 1: Tích hợp xương nhanh chóng

Tích hợp xương nhanh chóng là ưu điểm hàng đầu của công nghệ cắm ghép inplant. Điều đặc biệt của phương pháp này đó là: trụ titan được cấy thẳng trực tiếp và phần xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn. Chính vì vậy không gây đau đớn cũng như hạn chế được vi khuẩn tấn công vào vùng tổn thương.
 
Tuyệt đối an toàn cho răng do trụ ghép vào xương hàm được làm từ chất liệu titan. Đây là chất liệu tương thích với nướu không gây kích ứng.

Ưu điểm 2: Độ bền chắc cao

Cấy implant giúp cho răng của bạn được gắn cố định với chân ghép chắc chắn. So với làm cầu răng sứ thì phương pháp này có độ bền cao hơn. Trụ titan ( trụ ghép Implant) sau khi được bác sĩ cấy ghép cố định, phần nướu tiếp tục phát triển xung quanh thân trụ nên tồn tại vững chắc và lâu bền.
 
Ngoài trụ titan, phần chụp mão sứ cũng có độ bền cao gấp 4-10 lần răng thật. Nhờ vậy mà người cấy ghép răng implant có thể nhai thức ăn mà không bị cản trở bởi răng cấy ghép và có thể cảm nhận thức ăn như đối với răng thật.
 
Sử dụng công nghệ Inplant bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất với màu răng của bạn.
 
Ưu điểm 3: Thời gian sử dụng là vĩnh viễn
 
cay-rang-implant-uy-tin
Thời gian sử dụng khi trồng răng cũng rất quan trọng, đối với các phương pháp trồng răng thông thường thì việc trồng răng chỉ được 5-10 năm. Tuy nhiên với phương pháp cấy ghép implant sau 5 năm mà không có vấn đề gì về vùng cắm ghép implant thì kết quả sẽ là vĩnh viễn. Bạn sẽ có được chiếc răng như thật và trở thành một phần hòa nhập với cơ thể của bạn.
 
Ưu điểm 4: Không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh
 
Đối với làm cầu răng sứ thì các răng bên cạnh sẽ bị mài đi để làm điểm tựa. Tuy nhiên, đối với phương pháp cấy ghép implant giúp cho bạn vẫn có răng khỏe mạnh mà không hề gây ảnh hưởng đến các răng lân cận.
 
Implant được cắm trực tiếp vào phần xương hàm bị mất răng và xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant và giúp nó chắc chắn như răng thật. Không hề gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh vị trí cắm ghép.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người