nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên thành công, cần lưu ý 4 nguyên tắc dưới đây.

" /> nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên thành công, cần lưu ý 4 nguyên tắc dưới đây.

" />

Bạn có biết, chăm sóc sau hậu phẫu quyết định tới 50% kết quả? Để đảm bảo có được một ca nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên thành công, cần lưu ý 4 nguyên tắc dưới đây.

Chế độ sinh hoạt

nang-mui-han-quoc-dep-tu-nhienTrong khoảng 1 tháng đầu, hạn chế tối đa những tác động vào vùng phẫu thuật tránh gây ảnh hưởng như vẹo mũi, lệch sống hay gây ra những biến chứng không mong muốn

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của chế độ sinh hoạt sau khi nâng mũi. Trong khoảng 1 tháng đầu, hạn chế tối đa những tác động vào vùng phẫu thuật tránh gây ảnh hưởng như vẹo mũi, lệch sống hay gây ra những biến chứng không mong muốn. Tránh hoạt động mạnh, kể cả sử dụng nhiều cơ vùng mặt, cơ hàm nhai khi cười nói, ăn uống. Nên nằm ngửa khi ngủ và không nên đeo kính trong thời gian này để ổn định sức khỏe nhanh chóng.

Chế độ ăn uống

nang-mui-han-quoc-dep-tu-nhienaTăng cường ăn những thứ giàu chất dinh dưỡng, dồi dào vitamin tự nhiên có trong rau củ quả thúc đẩy nhanh quá trình lành vùng thực hiện.

Đây cũng là vấn đề quan trọng cần được chú ý ngay khi bạn đã hoàn thành xong một ca phẫu thuật, bất kể là dao kéo vùng nào. Những thực phẩm không phù hợp có thể gây nên sẹo, mụn nước hay thâm miệng vết mổ. Lưu ý kiêng những thực phẩm tanh, cay nóng như thịt bò, hải sản, các loại phụ gia trong nấu nướng; chất kích thích: rượu bia, đồ uống có ga… Tăng cường ăn những thứ giàu chất dinh dưỡng, dồi dào vitamin tự nhiên có trong rau củ quả thúc đẩy nhanh quá trình lành vùng thực hiện.

Tuân thủ tuyệt đối lời dặn của bác sĩ

nang-mui-han-quoc-dep-tu-nhienbNên tuân thủ tuyệt đối ý kiến của người có kiến thức chuyên môn để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất và bạn nên tuân thủ tuyệt đối điều này để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của. Cần ghi nhớ lịch tái khám, uống thuốc đúng theo đơn và không tự ý chăm sóc vết thương khi chưa có chỉ dẫn.

Thoải mái tinh thần

nang-mui-han-quoc-dep-tu-nhiencKhông nên quá áp đặt tinh thần một cách nặng nề, trong thời gian này bạn cần phải thoải mái, tránh stress

Không nên quá áp đặt tinh thần một cách nặng nề, trong thời gian này bạn cần phải thoải mái, tránh stress. Những vết tụ máu ở vết thương chỉ là hiện tượng bình thường, sẽ tan hết sau 2-3 ngày do đó đừng quá lo lắng. Bạn có thể uống thuốc tan bầm và chườm nước ấm đẩy nhanh quá trình hồi phục cho mũi

Trên đây là 4 nguyên tắc vàng bạn phải ghi nhớ sau khi nâng mũi Hàn Quốc. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu về bất cứ thông tin gì về dịch vụ này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana 0901.223.688 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 456-458 Trần Khát Chân – Hà Nội.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người