Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao hướng đến một vẻ đẹp hoàn mỹ. Trong đó, mũi là bộ phận được nhiều người lựa chọn chỉnh sửa nhiều nhất. Với phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao chuẩn Sline chỉ trong nháy mắt.

" /> Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao hướng đến một vẻ đẹp hoàn mỹ. Trong đó, mũi là bộ phận được nhiều người lựa chọn chỉnh sửa nhiều nhất. Với phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao chuẩn Sline chỉ trong nháy mắt.

" />

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao, hướng đến một vẻ đẹp hoàn mỹ. Trong đó, mũi là bộ phận được nhiều người lựa chọn chỉnh sửa nhiều nhất. Với phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao chuẩn Sline chỉ trong nháy mắt.

Nâng mũi Sline đẹp tự nhiên đạt chuẩn

Nâng mũi Sline là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng, tạo đường đường cong hoàn hảo cho sống mũi. Từ chân mũi đến đầu mũi có độ nghiêng khoảng 15 đến 20 độ, chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi cân đối.

nang-mui-slineNâng mũi S line, cho mũi đẹp chuẩn sao

An toàn tuyệt đối

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi Sline là phương pháp an toàn nhất hiện nay. Chất liệu sử dụng trong phương pháp này là sụn tự thân, sụn nhân tạo Hoa Kỳ hoàn toàn tương thích sinh học với cơ thể, không gây ra bất kỳ hiện tượng kích ứng nào suốt quá trình sử dụng. Trong đó sụn tự thân (sụn vành tai hoặc cân cơ thái dương) là chất liệu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Công nghệ nâng mũi Sline diễn ra nhanh gọn, với kỹ thuật nhẹ nhàng, bài bản đảm bảo đúng quy định của Bộ Y Tế.


Hiệu quả dài lâu

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp truyền thống khác như: tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu nâng hay dị ứng với vật liệu… phương pháp nâng mũi Sline mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất. Hiệu quả sau khi nâng duy trì vĩnh viễn.

nang-mui-slineNâng mũi Sline cho vẻ đẹp thách thức cùng thời gian

Thời gian thực hiện ngắn

Quy trình nâng mũi kéo dài từ 60 – 90 phút được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Với 4 lí do nêu trên, nâng mũi Sline chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được hàng nghìn người tin tưởng và lựa chọn.

Trước khi tiến hành nâng mũi, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình, đo vẽ chính xác dáng mũi từ đó đưa ra phác đồ làm đẹp hiệu quả. Thẩm mỹ Dr.Hana cam kết mang lại dáng mũi chuẩn từng milimet, không lệch, vẹo, lộ chất liệu…

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người