Căng da bằng chỉ được biết tới là phương pháp giúp trẻ hóa, xóa bỏ hoàn toàn những nếp nhăn trên da mặt hiệu quả hiện nay, tuy nhiên bạn đã biết được những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp căng da bằng chỉ chưa?

" /> Căng da bằng chỉ được biết tới là phương pháp giúp trẻ hóa, xóa bỏ hoàn toàn những nếp nhăn trên da mặt hiệu quả hiện nay, tuy nhiên bạn đã biết được những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp căng da bằng chỉ chưa?

" />

Căng da bằng chỉ được biết tới là phương pháp giúp trẻ hóa, xóa bỏ hoàn toàn những nếp nhăn trên da mặt hiệu quả hiện nay. Vậy bạn đã biết được những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp căng da bằng chỉ chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Căng da bằng chỉ - cụm từ không còn xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ. Sử dụng những sợi chỉ chắc chắn, luồn sâu dưới da giúp kéo căng vùng da chảy xệ một cách tốt nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp, căng da bằng chỉ được thực hiện dưới nhiều hình thức và cách thực hiện khác nhau.

 phuong-phap-cang-da-mat-bang-chi

 

Vậy ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp căng da bằng chỉ hiện nay là gì? Bài viết này, sẽ giúp bạn có những thông tin cụ thể và chính xác nhất.
 

      1. Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K

Phương pháp này sử dụng những sợi chỉ vàng y khoa, luồn qua các lớp biểu bì, kéo căng phần da bị chảy xệ, giúp da trở nên căng mịn và giảm nếp nhăn.

Ưu điểm: Sau khi thực hiện da sẽ sáng hơn, nếp nhăn cải thiện tuy nhiên không đáng kể.

Nhược điểm:

 • Sử dụng từ 50 – 100 sợi chỉ, mới đạt được hiểu quả căng da toàn mặt
 • Việc luồn các sợ chỉ qua các biểu bì trên da sẽ khiến để lại những vết gờ nhẹ trên da mặt. Phần da thừa sau khi kéo căng sẽ được “hô biến” bằng những tiểu phẫu nhỏ, quá trình này có thể để lại sẹo nhưng khó nhìn thấy.
 • Chỉ vàng là sợi chỉ tiêu, vì vậy hiệu quả mang lại chỉ từ 8 – 12 năm.

 phuong-phap-cang-da-mat-bang-chia

 

       2. Căng da bằng chỉ collagen

Ưu điểm: Chỉ căng thẳng được những vùng nếp nhăn lớn, tuy nhiên, hiệu quả không đáng kể

Nhược điểm

 • Cần từ 100 – 120 sợi chỉ để nâng cơ và kéo căng toàn mặt
 • Sợi chỉ dễ đứt hơn so với chỉ vàng 24K, vì vậy hiệu quả duy trì ngắn ( chỉ từ 2 - 3 năm).
 • Đối với trường hợp da nhiều mỡ thừa (người lão hóa nhiều), nếp nhăn sâu, nhiều da thừa thì phường pháp này hầu như không hiệu quả 
   

  3. Căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và hiệu quả - được xem như bước đột phá trong công cuộc trẻ hóa làn da của chị em phụ nữ.

Cơ chế của phương pháp này là bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim đặc biệt để đưa sợi chỉ luồn sâu vào lớp cơ bên trong da mặt, kéo căng và cố định tại màng xương. Cơ chế này sẽ giúp trèo kéo, nâng đỡ cấu trúc da mặt, căng thẳng vùng da bị chảy xệ ngay lập tức. Ngoài ra, tác động này còn kích thích và tái tạo sản sinh collagen bên trong da thông qua quá trình thích ứng của chỉ đối với da mặt.

Sự khác biệt tạo nền đẳng cấp:

 • Hana là nơi duy nhất cho bạn xem hình ảnh trước và sau của mình khi đang thực hiện phẫu thuật. Bạn sẽ thấy được ½ khuôn mặt của mình khi đã căng chỉ và chưa căng chỉ, giúp bạn cảm nhận rõ nhất sự thay đổi của mình.
 • Chỉ sử dụng từ 30 – 60 sợi chỉ, nhưng cho hiệu quả tối ưu, trẻ ra từ 10 – 20 tuổi chỉ sau 1 lần thực hiện.
 • Với những kiểm chứng thực tế về thời gian lưu lại của chỉ không tiêu Hoa Kỳ trên cơ thể người là vĩnh viễn, kết quả này cho thời gian duy trì vẻ đẹp trên 20 năm.
 • Không gây đau, không xâm lấn, không gây kích ứng và không sử dụng bất kỳ hỗ trợ phẫu thuật nào vì vậy sẽ không để lại sẹo.

Nhược điểm: Chi phí khá cao cho 1 lần điều trị.

 phuong-phap-cang-da-mat-bang-chib

phuong-phap-cang-da-mat-bang-chi

Hình ảnh khách hàng thực hiện Căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ khi căng được ½ gương mặt

 

Hiện nay, phương pháp Căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được ứng dụng tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana. Đây là nơi hội tụ các công nghệ đỉnh cao Hoa Kỳ, cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về công nghệ Căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Công nghệ này sẽ đem đến hi vọng và niềm hạnh phúc cho chị em phụ nữ Việt.  

Tags:
  Ý KIẾN CỦA BẠN

  Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người