Tạo hình môi tim là phương pháp giúp bạn sở hữu được đôi môi căng mọng tạo sự quyến rũ, thu hút với người đối diện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 phương pháp tạo hình môi tim được yêu thích nhất hiện nay để có được cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ thẩm mỹ này!

Sử dụng chất làm đầy Filler

phuong-phap-tao-hinh-moi-trai-tim

Tạo môi tim bằng chất làm đầy Filler

Đây là phương pháp không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm trực tiếp vào môi giúp mang lại bờ môi đầy đặn và quyến rũ. Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với những người sợ động chạm dao kéo và không hề tốn kém thời gian. Hơn nữa, các thành phần có trong Filler chủ yếu là hyaluronic (HA) – tương tự các thành phần tự nhiên có trong da vì vậy không gây ra các biến chứng sau thẩm mỹ và được FDA chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả. Thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ nhận được sự thay đổi chỉ trong một thời gian ngắn. Khách hàng có thể quay trở lại với công việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là không duy trì kết quả lâu dài vì vậy bạn cần thực hiện nhiều lần để có được đôi môi đẹp như ý muốn.

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim

phuong-phap-tao-hinh-moi-trai-tima

Phẫu thuật tạo hình môi tim mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài

Phương pháp phẫu thuật tạo hình môi trái tim khắc phục mọi khuyết điểm mà phương pháp sử dụng Filler không làm được mang lại hiệu quả bền vững theo thời gian . Theo đó, tùy từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ điều trị để có có được kết quả như ý muốn. Đối với trường hợp tạo môi tim ở môi dưới, bác sĩ sẽ tạo ra một gợn nhỏ hài hòa với đường nét trên khuôn mặt. Đối với trường hợp tạo môi trái tim ở môi trên, bác sĩ sẽ thu gọn phần môi ở hai bên nhân trung, phần môi giữa sẽ làm đầy lên tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi quyến rũ.

Hiện nay, để tạo hình môi trái tim an toàn và hiệu quả bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Theo đó, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Nơi đây không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm mà còn có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Trong những năm vừa qua, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để tạo sự quyến rũ cho đôi môi của mình và cảm thấy rất hài lòng với kết quả nhận được. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Dr.Hana để được tư vấn và thăm khám tận tình nhất.  

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người