Chỉ một click, từ khóa “Nâng mũi không phẫu thuật” nhanh chóng với số lượng lớn hiện ra trên công cụ tìm kiếm google, rất nhiều câu hỏi, vô số thắc mắc được đặt ra. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về phương pháp đang “ làm mưa, làm gió” này.

" /> Chỉ một click, từ khóa “Nâng mũi không phẫu thuật” nhanh chóng với số lượng lớn hiện ra trên công cụ tìm kiếm google, rất nhiều câu hỏi, vô số thắc mắc được đặt ra. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về phương pháp đang “ làm mưa, làm gió” này.

" />
 
Chỉ một click, từ khóa “Nâng mũi không phẫu thuật” nhanh chóng với số lượng lớn hiện ra trên công cụ tìm kiếm google, rất nhiều câu hỏi, vô số thắc mắc được đặt ra.  Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về phương pháp đang “ làm mưa, làm gió” này.
 
2phuong-phap-nang-mui-hieu-qua
Nâng mũi không cần phẫu thuật tạo nên cơn sốt thẩm mỹ trong thời gian gần đây


Tiêm Filler

Phương pháp này sử dụng chất làm đầy sinh học Filler tiêm vào vùng mũi được rất nhiều người lựa chọn bởi không gây cảm giác đau, tránh tình trạng sưng tím và không để lại sẹo trên da.
 
Bác sĩ tiến hành tiêm một lượng chất làm đầy Filler (khoảng 1 – 2ml) tạo hình vùng mũi hoàn hảo. Khách hàng có thể cảm nhận được sự thay đổi tức thì, dáng mũi trở nên cao hơn, thon gọn hơn chỉ sau 20 phút là ưu điểm vượt trội của phương pháp này là. Tuy nhiên, chất làm đầy Filler chỉ có thể duy trì từ 8-24 tháng, có thể khiến mũi bị cứng và không tự nhiên.

Nâng mũi bằng chỉ

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của y học, phương pháp nâng mũi bằng chỉ đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà các phương pháp truyền thống khác không thể làm được.
 
Bác sĩ sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ luồn và vùi các đầu của sợi chỉ vào vùng da, cơ và sụn của các phần mũi cần nâng. Sau đó, bằng kỹ thuật đặc biệt, bác sĩ chỉnh sửa néo căng và gắn các đầu sợi chỉ Hoa Kỳ chắc chắn vào nhau theo tính toán của bác sĩ và theo mong muốn của khách hàng để đạt được dáng mũi như ý.
 
2phuong-phap-nang-mui-hieu-qua
 
Ưu điểm của phương pháp này là: không chất liệu độn, mũi mềm mại, đẹp tự nhiên; chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoàn toàn tương thích sinh học với cơ thể nên không gây ra phản ứng phụ, an toàn tuyệt đối. Phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được nhiều người lựa chọn vì với một liệu trình duy nhất khách hàng sẽ có được kết quả vĩnh viễn (sợi chỉ không tiêu giúp nâng treo điểm tựa nâng đỡ cấu trúc mũi), giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí làm đẹp tối đa nhất.
 
Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana:
 
2phuong-phap-nang-mui-hieu-qua
 
2phuong-phap-nang-mui-hieu-qua
 
Toàn bộ chất liệu dùng để nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.
 
Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana ngoài sở hữu trong tay nhiều công nghệ tiên tiến độc, còn tạo nên thương hiệu bởi 100% bác sĩ chuyên gia đầu ngành có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.
 
Đến với Dr.Hana bạn sẽ được thăm khám và tư vấn, các bác sĩ sẽ theo đúng nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để tiến hành tạo dáng mũi hoàn hảo nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được giải đáp.
Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người