Trong rất nhiều cách nâng mũi, đâu là phương pháp đáp ứng được tiêu chí dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình giải pháp phù hợp nhất.

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

nang-mui-dep-tu-nhienNâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên

Sở hữu với ưu điểm tuyệt đối của một phương pháp không phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp nâng cao sống mũi mà vẫn đảm bảo an toàn tối ưu. Đặc biệt, do tác động của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ, cánh mũi được nâng lên vô cùng tự nhiên và mang lại hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Thêm vào đó, với khả năng kích thích sản sinh collagen bao bọc xung quanh sợi chỉ, phương pháp này càng có cơ sở cho khả năng “ thần kỳ” này trong khi các cách nâng mũi khác không làm được. Hiện nay, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là dịch vụ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Vì vậy, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Nâng mũi S-line

nang-mui-dep-tu-nhienaNâng mũi S-line khắc phục mọi khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc trước đây

Nâng mũi S-line là phương pháp điển hình của nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên theo phong cách hiện đại. Theo đó, từng chi tiết và tiêu chuẩn tạo nên dáng mũi hoàn toàn phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt. So với các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc trước đây, mũi S-line đã được cải tiến rất nhiều. Sống mũi có độ cong chữ S mềm mại, cũng như độ cao hợp lý thay vì thô cứng. Đặc biệt, với việc sử dụng sụn nhân tạo cao cấp có độ dẻo dai giúp bác sĩ dễ dàng định hình và tạo sống mũi tạo đẹp hoàn hảo.

nang-mui-dep-tu-nhienbNâng mũi bọc sụn giúp bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ

Ngoài ra, với trường hợp da đầu mũi mỏng, các bác sĩ còn sử dụng sụn vành tai có độ gần tương tự như dáng S-line của mũi giúp bảo vệ đầu mũi tránh tình trạng bóng đỏ. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn khá phức tạp cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ khi thực hiện phương pháp này.

Trên đây là 2 cách nâng mũi đem lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt của mỗi người. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp để sớm sở hữu vẻ đẹp hài hòa nhất.

Tags:
    Ý KIẾN CỦA BẠN

    Giấy phép hoạt động 1450/SYT - GPHĐ NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2012

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người